Đâu là nhân vật có thật ở ngoài đời trong Quỳnh búp bê?

PV-Thứ sáu, ngày 21/09/2018 06:04 GMT+7

VTV.vn - Biên kịch Kim Ngân - "mẹ đẻ" kịch bản Quỳnh búp bê - đã tiết lộ những nhân vật trong phim được xây dựng dựa trên số phận có thật ở ngoài đời.

Quỳnh búp bê khai thác cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh) - 3 cô gái có hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuối cùng số phận đẩy họ trở thành gái mại dâm, cùng vào một "động quỷ" - nơi chất đầy nỗi tủi nhục, xót xa và đau đớn.

Kịch bản Quỳnh búp bê được xây dựng từ chất liệu của một câu chuyện có thật và được nhà biên kịch Kim Ngân - MC quen thuộc của Người xây tổ ấm trên sóng VTV - chắp bút. Điểm đặc biệt của phim là đã lựa chọn góc nhìn trực diện với cách khai thác gai góc. Những góc khuất của nghề mại dâm được phơi bày, những yếu tố nhạy cảm và cấm kị thường chỉ xuất hiện mờ nhạt ở những bộ phim cùng đề tài trước đó. Đây cũng là bộ phim có nhiều tình tiết khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Đâu là nhân vật có thật ở ngoài đời trong Quỳnh búp bê? - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do đưa câu chuyện của nhân vật Quỳnh búp bê lên phim, biên kịch Kim Ngân tâm sự: "Tôi đưa Quỳnh búp bê lên phim bởi đây là một câu chuyện có thật, nó cực kỳ éo le, hấp dẫn mà tôi cho rằng khán giả nào cũng muốn nghe, cũng muốn xem câu chuyện ấy ở trên sóng truyền hình".

Đâu là nhân vật có thật ở ngoài đời trong Quỳnh búp bê? - Ảnh 2.

Được xây dựng trên câu chuyện có thật, vậy những nhân vật nào trong phim Quỳnh búp bê thực sự tồn tại ngoài đời?

Trả lời câu hỏi này, biên kịch Kim Ngân đã thẳng thắn chia sẻ: "Tất cả những nhân vật như Quỳnh, My sói, Lan đều là những nhân vật có thật trong câu chuyện mà Quỳnh kể tôi nghe cách đây hơn 15 năm".

Quỳnh búp bê đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước