Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt?

Bảo Hân-Thứ hai, ngày 15/08/2022 08:00 GMT+7

VTV.vn - Đại tá Trần Giang vạch tội khiến bà Bằng dù ngoan cố cũng phải "cứng họng".

Bà Bằng Vụ trưởng (Nguyệt Hằng) đã vào tầm ngắm của Cục C03 đã lâu - từ khi Khải Tuấn bị bắt. Bề ngoài bà luôn tỏ ra thản nhiên, không liên quan đến vụ án tham nhũng này nhưng trong tâm can bà lúc nào cũng như lửa đốt. Bà tìm cách chạy tội, nhờ cậy các mối quan hệ nhưng ai nấy đều tìm lý do "né".

Trong trích đoạn tập 20 trên đây, đã đến lúc Cục C03 đủ bằng chứng để "nói chuyện" với bà Vụ trưởng. Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) nói, qua lời khai của hai đối tượng, bà Bằng đã hẹn gặp họ ở thành phố biển để ký bổ sung cho hồ sơ nhằm đối phó với cơ quan điều tra. Rất tiếc, cuộc hẹn đó chưa kịp diễn ra thì Khải - Tuấn đã bị bắt.

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Ảnh 2.

Bà Bằng tức giận nói Khải - Tuấn muốn chạy tội nên đổ vạ lên đầu tôi. Đại tá Giang khuyên bà Bằng bình tĩnh. Phía cơ quan điều tra đang cố gắng muốn giữ thanh danh và hình ảnh cho bà. Khi bà Bằng nói bận đi họp, Đại tá Giang thẳng thắn: "Theo tôi, chị nên gọi điện xin vắng mặt ở cuộc họp này đi!".

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Ảnh 4.
Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 20 phim Đấu trí phát sóng vào 21h hôm nay (15/8) trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo Đấu trí - Tập 18: Con gái sếp hải quan ngày giả nghèo nết na, tối lên đồ vào hội 'rich kid' Đấu trí - Tập 18: Con gái sếp hải quan ngày giả nghèo nết na, tối lên đồ vào hội "rich kid" Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước