Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 19/08/2022 10:50 GMT+7

VTV.vn - Vũ vốn đã đặt câu hỏi về việc mua đất ở quê của ông Cửu, nay Quyên lại trách bố: "Trong đầu bố bây giờ chỉ toàn có tổ tiên".

Sau khi clip ăn chơi thác loạn với hội "rich kid" bị tung lên mạng, Quyên đã không giấu giếm bố nữa. Cô "lật bài ngửa", nói hết những ấm ức trong lòng bao lâu nay. Cô con gái vốn ngoan ngoãn trong mắt ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) nay "trỗi dậy" phản đối cách sống giả nghèo giả khổ của bố.

Quyên còn trách bố không quan tâm mẹ. Việc mẹ sang nước ngoài không phải chăm lo cho chị gái Quyên, mà chỉ là cái cớ để mẹ giải thoát khỏi bố.

Quyên nhắc tới tổ tiên: "Trong đầu bố bây giờ chỉ toàn có tổ tiên, nhưng mà những vị ấy có sống cùng bố đâu ạ". Ông Cửu "sốc nặng", nói với con gái rằng, mất gốc là mất hết.

Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan - Ảnh 2.
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan - Ảnh 4.

Ở diễn biến khác, Trưởng phòng PC03 phản biện lại những nhận định của Vũ (Thanh Sơn). Ông cho rằng, con gái ông Cửu ngay cả khi không có tiền thì vẫn có thể chơi được với hội "rich kid", vì vị trí Chi cục trưởng Chi cục hải quan tỉnh của bố là thẻ đảm bảo cao hơn rất nhiều so với số dư 10 tỷ trong thẻ ngân hàng.

Căn cứ vào hồ sơ, Nguyễn Lê Cửu làm Chi cục trưởng từ năm 2014, trong giai đoạn này không có vụ việc lớn nào xảy ra. Quy trình làm việc linh động, minh bạch, phản hồi từ doanh nghiệp tốt. Với một cán bộ như vậy, Trưởng phòng nhắc nhở Vũ phải xem xét kỹ lưỡng, nếu không có bằng chứng rõ ràng thì không vội kết luận.

Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan - Ảnh 5.
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan - Ảnh 6.
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan - Ảnh 7.

Quý vị đón xem tập 24 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (19/8) trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 23: Con gái bị tung clip ăn chơi thác loạn lên mạng, Chi cục trưởng Hải quan điêu đứng Đấu trí - Tập 23: Con gái bị tung clip ăn chơi thác loạn lên mạng, Chi cục trưởng Hải quan điêu đứng Vẻ đẹp dịu dàng của 'bông hồng thép' duy nhất trong 'Đấu trí' Vẻ đẹp dịu dàng của "bông hồng thép" duy nhất trong "Đấu trí" Đấu trí - Tập 22: Lộ bằng chứng Chi cục trưởng Cửu giả nghèo, ắt hẳn có quan chức cấp cao “chống lưng” Đấu trí - Tập 22: Lộ bằng chứng Chi cục trưởng Cửu giả nghèo, ắt hẳn có quan chức cấp cao “chống lưng”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước