Đấu trí - Tập 48: Thế lực ngầm dùng cháu gái để cảnh báo Đại úy Vũ

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 22/09/2022 14:51 GMT+7

VTV.vn - Thế lực ngầm đã đưa thông tin in trên một tờ giấy cho cháu gái Vũ nhằm cảnh cáo, khi Vũ đang muốn đi sâu điều tra.

Bà Hạnh (Tú Oanh) vẫn luôn canh cánh trong lòng sự bất an khi con trai làm cảnh sát điều tra. Bà biết Vũ (Thanh Sơn) có đam mê, nhiệt huyết, có lý tưởng, nhưng bà nhắc nhở Vũ hãy nghĩ cho những người xung quanh con. "Con sắp lấy vợ, còn có con. Vợ con con sẽ ra sao?" - nỗi lòng của người mẹ ngày càng thêm lo lắng trĩu nặng.

Đấu trí - Tập 48: Thế lực ngầm dùng cháu gái để cảnh báo Đại úy Vũ - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 48: Thế lực ngầm dùng cháu gái để cảnh báo Đại úy Vũ - Ảnh 2.

Càng bóc tách điều tra, Vũ càng phát hiện hệ thống hoạt động rắc rối của liên minh nhóm lợi ích. Đối tượng đang điều tra là chú cháu Trần Hoàng – Đinh Hoàng Đức là thế lực khó động vào. Thế lực này đã đưa lời cảnh báo thông qua bé Thư – cháu ruột của Vũ - bằng tờ giấy có in thông tin đặc biệt.

Phong (Xuân Phúc) rất phẫn nộ khi biết chuyện này: "Lũ hèn hạ này dám động đến cả trẻ con". Vũ trấn an Phong rằng chuyện này anh tự lo được, nhưng còn một chuyện khác, theo Vũ còn đáng lo. "Nội bộ của chúng ta chắc chắn là có vấn đề" - Vũ khẳng định.

Đấu trí - Tập 48: Thế lực ngầm dùng cháu gái để cảnh báo Đại úy Vũ - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 48: Thế lực ngầm dùng cháu gái để cảnh báo Đại úy Vũ - Ảnh 4.
Đấu trí - Tập 48: Thế lực ngầm dùng cháu gái để cảnh báo Đại úy Vũ - Ảnh 5.

Trước đó, nhiều thông tin mật trong quá trình điều tra cũng đã từng bị lộ, lọt. Rõ nhất là lần đột kích kiểm tra kho hàng điện thoại di động của TN Mobile. Cảnh sát được huy động tập kích theo kế hoạch nhưng vừa đến, các đối tượng đã nắm được thông tin trước nên cho cháy chập, nổ tung kho hàng.

Quý vị đón xem tập 48 phim Đấu trí phát sóng 21h hôm nay (22/9) trên kênh VTV1!


Đấu trí - Tập 47: Vũ xử trí ra sao nếu bố vợ tương lai dính líu chuyện “rửa tiền”? Đấu trí - Tập 47: Vũ xử trí ra sao nếu bố vợ tương lai dính líu chuyện “rửa tiền”? Đấu trí - Tập 46: Pha quay lén tài tình của Tuấn “nháy” khiến ông trùm thâu tóm vụ kit test nghìn tỉ sa lưới Đấu trí - Tập 46: Pha quay lén tài tình của Tuấn “nháy” khiến ông trùm thâu tóm vụ kit test nghìn tỉ sa lưới Đấu trí - Tập 45: Ông trùm mafia kinh tế chính thức lộ diện Đấu trí - Tập 45: Ông trùm mafia kinh tế chính thức lộ diện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước