Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 26/09/2022 10:47 GMT+7

VTV.vn - Khi bị công an bắt, Hiếu mobile nhanh chóng cao tay cho người xóa hết mọi dữ liệu phạm tội của mình và đồng bọn.

Đúng như lời cảnh báo của trợ lý Cầm (Xuân Hồng), Hiếu mobile (Tuấn Anh) sẽ bị công an gọi. Nhưng bọn chúng đã nhanh hơn một bước, hợp tác thuê người xóa sạch mọi dữ liệu về tình hình làm ăn phạm pháp của công ty TN Mobile.

Cầm nói với đàn em của mình chuẩn bị tâm lý có thể sẽ phải đi tù một thời gian, tuy nhiên tên này vẫn vui vẻ đồng ý thực hiện.

Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp - Ảnh 2.

Về phía công an, khi vừa mở máy tính lên vô cùng bất ngờ khi thấy dữ liệu hệ thống đang bị xóa trắng. Hiếu mừng thầm liền vội chối tội ngay: "Chuyện này không liên quan đến tôi".

Lúc này, một hacker công nghệ từng được Hiếu thuê làm việc được công an mời vào. Tên này méo mặt nói: "Anh ơi chậm mất rồi".

Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp - Ảnh 4.
Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp - Ảnh 5.

Như vậy công an đã đi chậm một bước, toàn bộ chứng cứ làm ăn phi pháp của công ty TN Mobile đã không còn. Vậy công an sẽ phải làm gì để đưa những kẻ phạm tội ra ngoài ánh sáng? Mời quý vị theo dõi tập 50 Đấu trí được phát sóng lúc 21h ngày 26/9 trên VTV1.

Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an? Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an?

VTV.vn - Khi công an tập kích vây bắt TN Mobile cũng là lúc ông Đinh Hoàng Đức đã dàn xếp xong cách giải quyết và thong dong đạp xe thư giãn, nhờ được nội gián báo tin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

đấu trí

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước