Đấu trí - Tập 51: Khang IT bị bắt trên đường tìm cách tháo chạy

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 27/09/2022 11:34 GMT+7

VTV.vn - Vũ và Phong nhanh chóng tóm được tên hacker giúp Hiếu mobile thoát tội.

Sau khi Hiếu mobile bị bắt (Tuấn Anh), Vũ (Thanh Sơn) vẫn trăn trở, tự đổ lỗi cho mình vì đi chậm một bước không lấy được chứng cứ phạm tội của Hiếu. Biết dữ liệu từ máy chủ công ty TN Mobile bị Khang IT đột nhập xóa sạch nên Vũ và Phong (Xuân Phúc) tìm cách bắt bằng được Khang để lấy cung.

Nhận một khoản tiền lớn từ Cầm (Xuân Hồng) sau khi làm xong nhiệm vụ, Khang tiêu hủy máy tính cá nhân và liên lạc với một người bạn công nghệ giúp mình bỏ trốn.

Trên đường tháo chạy, Khang đã bị công an vây bắt. Khang không hề biết rằng người bạn công nghệ này đã bị Vũ và Phong làm việc trước. Việc gắn kết lại liên lạc với Khang chỉ là chiêu trò "dụ rắn ra khỏi hang" từ phía công an.

Đấu trí - Tập 51: Khang IT bị bắt trên đường tìm cách tháo chạy - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 51: Khang IT bị bắt trên đường tìm cách tháo chạy - Ảnh 2.
Đấu trí - Tập 51: Khang IT bị bắt trên đường tìm cách tháo chạy - Ảnh 3.

Liệu Khang có khai hết toàn bộ sự thật hay chấp nhận ngồi tù giữ im lặng như những gì đã hứa với Cầm? Đón xem tập 51 Đấu trí được phát sóng lúc 21h ngày 27/9 trên kênh VTV1.

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức tung bài 'trói chân' Chủ tịch tỉnh Đấu trí - Tập 51: Ông Đức tung bài "trói chân" Chủ tịch tỉnh

VTV.vn - Biết ông Phát đang nhắm vào chiếc ghế Bí thư tỉnh nên ông Đức lấy lợi thế mối thân tình với người anh trung ương để nhờ Chủ tịch giúp mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

đấu trí

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước