Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 29/09/2022 15:34 GMT+7

VTV.vn - Biết khó mua chuộc được Vũ, các đối tượng giở trò dùng người thân để đe dọa anh.

Biết Vũ (Thanh Sơn) tham gia vụ TN Mobile, phía Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) đã nghĩ đến việc mua chuộc Vũ. Tuy nhiên, Cầm - trợ lý của Đức cho biết, Vũ là con trai liệt sĩ công an, có truyền thống không bao giờ thỏa hiệp. Vì thế, các đối tượng nghĩ cách khác để đối phó với Vũ. Cụ thể, bọn chúng nhắm vào chị gái - anh rể của Vũ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 53 trên đây, một đối tượng đã được giao nhiệm vụ gặp trực tiếp Vũ để thỏa hiệp. Tất nhiên, Vũ từ chối thẳng thừng. Anh còn khẳng định, vụ án cũng đang được cấp trên trực tiếp chỉ đạo và giám sát. 

"Tất cả mọi việc đều được tiến hành theo đúng quy định pháp luật, không bao giờ có ngoại lệ" - Vũ nhấn mạnh. Dù biết các đối tượng có thể tác động được đến các cấp trên mình, nhưng Vũ không hề lung lay.

Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đối tượng này cho biết, tác động đến cấp nào không quan trọng, mà quan trọng là phải có Vũ. Đáng chú ý, tên này nhắc tới chị gái để đe dọa Vũ.

Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt - Ảnh 4.

Vũ sẽ xử trí như thế nào khi bị các đối tượng dùng người thân để đe dọa?

Quý vị đón xem tập 53 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (29/9) trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 53: Đông phát hiện Lam đặt nghe lén Đấu trí - Tập 53: Đông phát hiện Lam đặt nghe lén Đấu trí - Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ Đấu trí - Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước