Đấu trí - Tập 56: Hoàng Đức muốn chú vợ cứu TN Mobile

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 04/10/2022 11:08 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Hiếu mobile bị công an bắt, TN Mobile lâm vào cảnh khó khăn, ông Đức trực tiếp đến gặp chú vợ thương thảo về một vụ làm ăn mới.

Vụ TN Mobile vẫn đang bị công an điều tra, không những thế, hiện nay phía công an còn nhắm vào ông Đức - Chủ tịch tập đoàn Thành Đông (Vĩnh Xương) về các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là dự án Hòa Đông 1 trước đây.

Trong lúc tình thế khó khăn bị điều tra tứ phía, ông Đức đã đến bàn với Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) - chú vợ của mình để gỡ một phần rắc rối.

"Ngoài khoản chia từ Vân Long đã hứa với chú, nếu như lần này chú đưa TN thoát khỏi sóng gió, chắc chắn các em nhà chú sẽ đứng tên chủ sở hữu những căn biệt thự cao cấp tại Thủ đô. Khi chú nghỉ hưu, cô và chú có thể ung dung an hưởng tuổi già tại Hà Nội đúng như cô mơ ước", ông Đức ra giá với chú vợ.

Đấu trí - Tập 56: Hoàng Đức muốn chú vợ cứu TN Mobile - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 56: Hoàng Đức muốn chú vợ cứu TN Mobile - Ảnh 2.

Nghe có vẻ xuôi tai, ông Hoàng im lặng đọc những giấy tờ ông Đức đưa cho mình. Nhưng lúc này, bỗng nhiên ông Đức phát bệnh, ho sù sụ khiến ông Hoàng rất lo lắng cho sức khỏe hiện tại của cháu mình.

Đấu trí - Tập 56: Hoàng Đức muốn chú vợ cứu TN Mobile - Ảnh 3.

Liệu ông Hoàng có chấp nhận làm theo những gì ông Đức sắp đặt? Ông Đức có phải đang mắc bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn cố tình giấu? Đón xem tập 56 Đấu trí được phát sóng ngày 4/10 lúc 21h trên kênh VTV1.

Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở 'đừng hại người' Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở "đừng hại người"

VTV.vn - Ông Đức bắt đầu lo lắng không yên khi phát hiện ra ngay cả bố đẻ cũng dần dần nhận ra những việc phi pháp mà con trai đang làm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước