Đấu trí - Tập 57: Đông tiết lộ với Vũ danh tính của Boss

Lan Chi-Thứ tư, ngày 05/10/2022 15:32 GMT+7

VTV.vn - Đông đưa ra điều kiện với Vũ trước khi tiết lộ danh tính của Boss - nhân vật giấu mặt mà Vũ đang điều tra.

Sau khi phát hiện bị Lam (Lương Thu Trang) đặt máy ghi âm trong phòng, Đông (Lý Chí Huy) muốn Lam chuyển lời hẹn gặp Vũ (Thanh Sơn). Vũ cuối cùng đã nhận lời gặp Đông vì biết Đông có liên quan tới Boss - nhân vật giấu mặt mà Vũ đang điều tra.

Đấu trí - Tập 57: Đông tiết lộ với Vũ danh tính của Boss - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 57: Đông tiết lộ với Vũ danh tính của Boss - Ảnh 2.

Tại cuộc gặp, Đông nói sẽ chỉ ra kẻ chủ mưu thực sự nếu Vũ tin Đông. Vũ hỏi thẳng Đông: "Boss là ai?", trong khi đó Phong (Xuân Phúc) cũng túc trực bên ngoài và nghe được cuộc nói chuyện giữa Vũ và Đông. Đông đưa ra điều kiện với Vũ rằng mình cần một sự bảo đảm trước khi tiết lộ về nhân vật Boss.

Vũ hỏi thẳng Đông đang cần một chỗ dựa hay muốn tìm một lối thoát? Đông nói mình cần sự đảm bảo về tính mạng và tất cả quyền lợi đã đầu tư vào Đông Bình.

Đấu trí - Tập 57: Đông tiết lộ với Vũ danh tính của Boss - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 57: Đông tiết lộ với Vũ danh tính của Boss - Ảnh 4.

Vũ có chấp nhận điều kiện này của Đông để biết được danh tính Boss? Liệu Đông có nói sự thật hay đây chỉ là một cái bẫy?

Đón xem tập 57 Đấu trí phát sóng vào 21h00 hôm nay, 5/10, trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 56: Chiến tấn công dồn dập đồng nghiệp trong lúc đánh án Đấu trí - Tập 56: Chiến tấn công dồn dập đồng nghiệp trong lúc đánh án Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở 'đừng hại người' Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở "đừng hại người" Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước