Đấu trí - Tập 58: Tìm ra người vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích?

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 06/10/2022 15:43 GMT+7

VTV.vn - Thảo đã nhận ra người thường xuyên giao dịch tiền mặt và người này cũng trùng với nhận định đây chính là người thường xuyên vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích.

Đại úy Vũ (Thanh Sơn) tiếp tục lấy lời khai từ Thảo - kế toán của TN Mobile. Anh hỏi Thảo về việc vận chuyển tiền diễn ra như thế nào trong thời gian gần đây. "Tại sao không thấy chị thể hiện gì trong bản tường trình?" - Vũ hỏi.

Thảo cho biết, thời gian gần đây cô được chỉ đạo nhận tiền từ các hiệu vàng - việc này cô đã ghi ở trong bản tường trình. Sau đó, cô mang về cho Hiếu - Giám đốc TN Mobile, còn Hiếu chuyển đi đâu thì Thảo không biết.

Vũ đưa cho Thảo tập ảnh để cô nhận mặt người đã giao dịch tiền với mình. Xem từng bức ảnh, Thảo chợt nhận ra người đó. Người này cũng trùng với nhận định đây chính là người thường xuyên vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích.

Đấu trí - Tập 58: Tìm ra người vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích? - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 58: Tìm ra người vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích? - Ảnh 2.
Đấu trí - Tập 58: Tìm ra người vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích? - Ảnh 3.

Linh (Anh Đào) báo cáo với Đại tá Giang (NSND Trung Anh) rằng, công ty Harris nhận tiền đầu tư ngoài sổ sách của một quỹ thông qua công ty thứ ba. Đội 1 đề xuất Cục C03 gửi giấy triệu tập để làm việc với đối tượng này.

Đại tá Giang bất ngờ cho biết công ty Harris vừa thông báo giải thể lý do phá sản. Thông tin này khiến Linh và mọi người ngỡ ngàng. Đại tá Giang cho biết thêm, tiệm vàng Kim Toái là một đầu mối không sai. Tiệm này còn có mối quan hệ rất sâu ở trên Đông Bình, còn đứng ra bảo lãnh cho một số nhà đầu tư dự án ven hai tuyến đường Hòa Đông.

Đấu trí - Tập 58: Tìm ra người vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích? - Ảnh 4.
Đấu trí - Tập 58: Tìm ra người vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích? - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 58 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h40 hôm nay (6/10) trên VTV1!

Đấu trí - Tập 57: Đông “chỉ điểm” Boss, muốn Vũ đảm bảo tính mạng cho mình Đấu trí - Tập 57: Đông “chỉ điểm” Boss, muốn Vũ đảm bảo tính mạng cho mình Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở 'đừng hại người' Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở "đừng hại người"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước