Đấu trường siêu việt: Hot tiktoker giảng viên giành giải thưởng "khủng"

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 29/07/2022 15:12 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Đấu trường siêu việt, hot tiktoker Thầy Beo U40 “giật” 35 triệu đồng, còn nam bác sĩ vụt mất 100 triệu khi đối đầu với 50 giảng viên.

Tập 4 chương trình Đấu trường siêu việt lên sóng lúc 20h30 thứ 5 (ngày 28/7) trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 người chơi là giảng viên Trần Tuấn Đạt (Thầy Beo U40) và bác sĩ Nguyễn Nam Anh.

Không chỉ là hot tiktoker triệu view, Thầy Beo U40 còn được biết đến là một giảng viên đại học với vốn hiểu biết khá sâu rộng. Với các chủ đề như: Đấu trường nhan sắc; Thần tượng âm nhạc; Sông nước miền Tây, chương trình đã khiến Thầy Beo U40 nhiều lần "thót tim" dưới áp lực thời gian cũng như độ khó của câu hỏi.

Với chủ đề "Đạo diễn nổi tiếng", Thầy Beo U40 đã chọn nhóm người chơi "Nghiên cứu luật" vì cho rằng họ không thích xem phim. Tuy nhiên, nhóm người chơi này lại có số câu trả lời đúng trung bình là 7.5 khiến anh chàng "xanh mặt".

Nằm ngoài sự lo lắng của mình, câu hỏi với tên tuổi của những đạo diễn nổi tiếng và quen thuộc đã giúp Thầy Beo dễ dàng vượt qua 8 câu và mang về cho mình 35 triệu đồng.

Đấu trường siêu việt: Hot tiktoker giảng viên giành giải thưởng khủng - Ảnh 2.

Nếu trước khi bước vào cuộc chơi, Thầy Beo U40 đã từng khẳng định chắc nịch sẽ "chơi tới bến". Tuy nhiên, dưới áp lực thời gian và độ khó của câu hỏi ngày một tăng khiến anh chàng đã "quay xe", xin dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng.

Đấu trường siêu việt: Hot tiktoker giảng viên giành giải thưởng khủng - Ảnh 3.

Người chơi tiếp theo trong tập 5 là bác sĩ Nam Anh. Anh tự tin cho biết mình tham gia chương trình chỉ để thử thách bản thân và vui là chính nên không áp lực về tiền tưởng. Chính vì thế, nam bác sĩ đã quyết định chinh phục bản thân với mức tiền thưởng 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhóm người chơi anh phải đối đầu ở mức tiền thưởng này là nhóm "Giảng viên" và anh phải trả lời 9/10 câu hỏi mới giành được chiến thắng. Dù khá lo lắng khi phải đối đầu với nhóm người chơi gồm 50 giảng viên này nhưng bác sĩ Nam Anh lại cho rằng đây là con số hợp lý. Trả lời sai liên tiếp 2 câu hỏi khi thời gian mới chỉ trôi qua 15 giây, nam bác sĩ đã vụt mất 100 triệu đồng và phải "trắng tay" ra về khiến khán giả tiếc nuối.

Đấu trường siêu việt: Hot tiktoker giảng viên giành giải thưởng khủng - Ảnh 4.

Đón xem những màn thi đấu của các thí sinh tiếp theo tại Đấu trường siêu việt, phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nam sinh Ngoại Thương quyết 'ẵm' 300 triệu của Đấu trường siêu việt Nam sinh Ngoại Thương quyết "ẵm" 300 triệu của Đấu trường siêu việt Đấu trường siêu việt: Hà Việt Hoàng ra chiến thuật “siêu đỉnh” Đấu trường siêu việt: Hà Việt Hoàng ra chiến thuật “siêu đỉnh” Đấu trường siêu việt: MC Thành Trung'đau tim' trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh Đấu trường siêu việt: MC Thành Trung"đau tim" trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước