Đấu trường siêu việt: MC Thành Trung"đau tim" trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 09/07/2022 11:00 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện vô cùng tự tin, Á hậu Hoàng Oanh và diễn viên hài độc thoại Uy Lê liên tục làm cho MC Thành Trung bất ngờ hết lần này tới lần lần khác.

Trong tập đầu tiên chương trình Đấu trường siêu việtÁ hậu Hoàng Oanh và diễn viên hài độc thoại Uy Lê là hai người thách đấu đối đầu với gần 4.000 người chơi thuộc nhiều lĩnh vực của chương trình.

Là người chơi đầu tiên, Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện với diện mạo trẻ trung, cuốn hút, quyết tâm chinh phục 300 triệu đồng về mua bỉm, sữa cho con trai. Đến với chương trình, nàng Á hậu cho biết bản thân rất thích đi du lịch, mê nhạc Trịnh và không ngần ngại cùng MC Thành Trung ngân nga một câu hát trong bài "Mưa hồng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Trước khi bước vào chủ đề "Tóc ngắn", Hoàng Oanh được MC Thành Trung gợi ý về chiến thuật chơi: "Em hãy tính xem nên chọn nhóm nào ít có kiến thức về chủ đề này thì em dễ chiến thắng họ hơn". Với những câu hỏi liên quan đến 3 nữ ca sĩ vốn quen thuộc với mái tóc ngắn là Tóc Tiên, Vũ Cát Tường và Miu Lê, cùng sự phân tích thông minh khi lựa chọn đối đầu với nhóm "cán bộ hưu trí", Hoàng Oanh đã vượt qua chủ đề đầu tiên một cách dễ dàng.

Đấu trường siêu việt: MC Thành Trungđau tim trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 1.

Ở chủ đề thời trang thế giới, tuy tự tin nhưng Á hậu Hoàng Oanh vẫn khiến MC Thành Trung hồi hộp không ít lần vì cách chơi của cô nàng. Cụ thể trong câu hỏi "Ai là người sáng lập ra chương trình truyền hình thực tế The Face?", không trả lời ngay lập tức, Hoàng Oanh chần chừ suy nghĩ trong một khoảng thời gian dài khiến Thành Trung vô cùng hoang mang vì sắp hết thời gian.

Nam MC liên tục nhắc nhở: "Còn 15 giây thôi, trả lời nhanh lên nào, bạn vẫn còn rất nhiều câu hỏi để trả lời". Đưa ra đáp án "Naomi Campbell" sau một hồi lâu đắn đo, nàng Á hậu khiến cho Thành Trung phải thốt lên: "Bạn làm tôi đau tim quá". Cô nàng vội giải thích "Em rất là hồi hộp vì chưa bao giờ chơi một chương trình có format như thế này, và cũng chưa bao giờ phải trả lời 5 câu hỏi trong thời gian ngắn như thế này".

Đấu trường siêu việt: MC Thành Trungđau tim trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 2.

Vượt qua cột mốc thứ 3, Hoàng Oanh từ chối nhận 5 triệu đồng và đi tiếp để chinh phục số tiền thưởng cao hơn. Đến với chủ đề thứ 5, tuy tự tin là một người thích đọc thần thoại Hy Lạp, nhưng vì sai lầm khi lựa chọn đối thủ, Hoàng Oanh đã không thể vượt qua 7 câu hỏi ở vòng này, để mất 15 triệu đồng tích lũy và phải rời chương trình với bàn tay trắng.

Đấu trường siêu việt: MC Thành Trungđau tim trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 3.

Tiếp sau Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên hài độc thoại Uy Lê là người thách đấu thứ 2 đến với Đấu trường siêu việt. Vừa xuất hiện, Uy Lê thừa nhận bản thân là một người khá tính toán và hay suy nghĩ. Đặc biệt, khi 50 nhóm người thuộc các ngành nghề, sở thích được bật mí, nam diễn viên liền nói: "Có nhiều vấn đề để suy nghĩ và em đã bắt đầu tính toán rồi".

Với chủ đề đầu tiên "Văn học Việt Nam", dù được MC Thành Trung nhắc nhở: "Những người học ngành y thường học rất giỏi" nhưng Uy Lê vẫn kiên quyết chọn nhóm đối thủ này và chấp nhận việc phải trả lời đúng 7/10 câu hỏi để vượt qua vòng đầu tiên. Cứ ngỡ là thử thách lớn nhưng Uy Lê lại vượt qua chủ đề này một cách dễ dàng khiến cho Thành Trung vô cùng thán phục: "Ấn tượng nhất là bạn đã trả lời đúng một mạch từ câu 1 tới câu 7". Lúc này nam diễn viên mới tiết lộ: "Mẹ em là giáo viên dạy văn, nên nếu em trả lời không được thì mẹ em sẽ giận lắm" khiến MC Thành Trung không khỏi bất ngờ.

Đấu trường siêu việt: MC Thành Trungđau tim trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 4.

Đặc biệt, chia sẻ bản thân rất sợ các lĩnh vực về thể thao, thế nhưng chủ đề "Huấn luyện viên nổi tiếng" cũng không làm khó được Uy Lê. Lần nữa nam diễn viên giành chiến thắng nhanh chóng khiến MC Thành Trung cũng vỡ òa hét lên "Thật là ngoạn mục, tôi biết có một số câu bạn trả lời theo cảm tính nữa".

Nghĩ rằng Uy Lê gặp may mắn nhưng sau đó Thành Trung càng thán phục hơn khi nghe nam diễn viên chia sẻ: "Thật ra thì em chỉ có thông tin là tên huấn luyện viên, và từ cái tên em mới đoán ra quốc tịch của người đó để lựa chọn đáp án hợp lý".

Không chỉ có kiến thức phong phú ở nhiều lĩnh vực mà sự điềm tĩnh cùng khả năng phân tích tài tình, đã giúp diễn viên hài độc thoại Uy Lê vượt qua các chủ đề khó nhằn, mang về giải thưởng 35 triệu đầu tiên của chương trình.

Đấu trường siêu việt: MC Thành Trungđau tim trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 5.

Đón xem chương trình Đấu trường siêu việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Á hậu Hoàng Oanh quyết tâm 'hốt giải' tại Đấu trường siêu việt Á hậu Hoàng Oanh quyết tâm "hốt giải" tại Đấu trường siêu việt Á hậu Hoàng Oanh, Phương Mai 'cân não' tại Đấu trường siêu Việt Á hậu Hoàng Oanh, Phương Mai "cân não" tại Đấu trường siêu Việt Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai? Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước