Đây là bí quyết để cô nàng thời tiết Mai Ngọc biến mình thành độc nhất

PV-Thứ năm, ngày 31/08/2017 19:11 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong chương trình Nào cùng phong cách, MC thời tiết Mai Ngọc đã bật mí bí quyết giúp cô tạo dựng được phong cách thời trang của riêng mình.

Có cơ hội tiếp xúc với thời trang từ sớm, Mai Ngọc cho biết đây cũng là lĩnh vực mà cô rất yêu thích. "Khi mới 14 tuổi, tôi may mắn khi được các anh chị chọn làm người mẫu cho báo Hoa học trò. Từ đó, tôi dần có nhận thức về thời trang và cái đẹp, có cơ hội gặp gỡ anh chị Stylist và các nhãn hàng thời trang. Chính vì vậy, tôi đã có thể định hình phong cách thời trang của mình", Mai Ngọc kể lại.

Nữ MC thời tiết cho biết, phong cách ưa thích của cô là tôn lên vẻ đẹp lịch sự, trang nhã, có chút điệu nhưng không dập khuôn hay trông quá cứng. Những thiết kế mà Mai Ngọc lựa chọn thường có tính ứng dụng cao.

"Quan điểm của mỗi người về sự độc nhất và không giống ai sẽ khác nhau. Với tôi, điều đó có nghĩa là mình chọn những trang phục làm sao để phù hợp với bản thân, làm mình nổi bật hơn và quan trọng là phù hợp với nơi mình đến", Mai Ngọc nói tiếp.

Đây là bí quyết để cô nàng thời tiết Mai Ngọc biến mình thành độc nhất - Ảnh 1.

"Tôi rất yêu thích thời trang. Khi học cấp 3, tôi có đi học vẽ vì dự định nộp hồ sơ vào Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Nhưng có lẽ vì niềm đam mê báo chí của mình lớn hơn nên khi đứng giữa hai con đường, tôi quyết định thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi học xong đại học và về làm việc tại Đài THVN, lúc đó mình mới quay lại với sở thích thời trang bằng việc mở cửa hàng quần áo".

Cùng tìm hiểu bí quyết của MC thời tiết Mai Ngọc trong tạo dựng phong cách thời trang qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước