Đây là chàng trai khiến Đức Phúc liên tưởng đến người yêu

Đ.H-Chủ nhật, ngày 10/06/2018 22:11 GMT+7

VTV.vn - Đức Hiếu - chàng thí sinh của chương trình The Debut đã làm Đức Phúc "muốn đi uống nước dừa" đã lọt vào vòng tiếp theo.

Tập 1 chương trình The Debut - Dự án số 1 đã ra mắt khán giả truyền hình và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình nói chung và người yêu nhạc nói riêng. Đáng chú ý trong tập này, thí sinh Đức Hiếu đã được hai trong số 3 Oraz lựa chọn.

Đây là chàng trai khiến Đức Phúc liên tưởng đến người yêu - Ảnh 1.

Bộ 3 Oraz của The Debut là ẩn số thú vị của cuộc thi

Đức Hiếu có phần giới thiệu khá thẹn thùng, thể hiện bài hát Mãi mãi bên nhau. Đức Phúc nhận xét bài hát không có gì đặc biệt nhưng nghe bài hát này, Đức Phúc có cảm giác như người yêu đang ngồi bên cạnh trên bãi biển và cùng uống nước dừa.

"Mặc dù không biết người ấy là ai vì chưa yêu bao giờ" - Giọng ca Ánh nắng của anh dí dỏm. Nhưng anh cũng thừa nhận từng yêu đơn phương. Cuối cùng, Oraz Đức Phúc vẫn chọn Đức Hiếu.

Chàng thí sinh sinh năm 1995 cũng nhận được sự lựa chọn của Oraz Hoàng Thùy Linh.

Đức Hiếu thể hiện ca khúc Mãi mãi bên nhau.

Mời quý vị đón xem tập 2 chương trình The Debut phát sóng vào 21h10 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Chương trình The Debut - Dự án số 1 công bố bộ ba cầm trịch "ghế nóng" là Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc. Đáng chú ý, họ không được gọi là ban giám khảo hay huấn luyện viên mà bằng thuật ngữ hoàn toàn mới: Oraz. Thực chất, khái niệm "Oraz" có ý nghĩa tương đồng với ban giám khảo.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước