Đây là ông chồng gây "ức chế" nhất màn ảnh nhỏ?

PV-Thứ ba, ngày 25/02/2020 15:22 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Tiệm ăn dì ghẻ" sắp khép lại, Huy ngày càng khiến khán giả "ức chế" với cách xử trí và phản ứng trước mỗi tình huống trong quan hệ gia đình, vợ chồng.

Trong tập 27 phim Tiệm ăn dì ghẻ, sự nhu nhược của Huy (Khôi Trần) dường như đã được đẩy lên đến đỉnh điểm, khiến khán giả xem phim phải ức chế với nhân vật này.

Lâu nay, vợ chồng anh đã ly hôn, chỉ còn chờ ngày ra tòa. Trong khi Huy vẫn vô cùng yêu vợ, chưa bao giờ phản bội vợ nhưng lại không đủ bản lĩnh để bảo vệ vợ, để đưa ra chính kiến trước cái đúng, cái sai. Anh thậm chí chỉ biết "ngậm hột thị" khi biết thừa là mẹ đẻ và cô người yêu cũ hùa nhau chèn ép vợ.

Đến khi biết Nhi (Kiều Khanh) có thai, Huy đã mở lời mong vợ cho anh cơ hội, tuy nhiên, anh lại không hề hành động. Đặc biệt, ở cuộc gặp chính thức giữa hai bên gia đình, mẹ Huy nói có phần xúc phạm phía thông gia và khẳng định anh đã ngủ với Linh, nhưng Huy cũng không hề phủ nhận hay giải thích.

Đây là ông chồng gây ức chế nhất màn ảnh nhỏ? - Ảnh 1.

Trong tập 27, khi Linh báo tin đã có bầu, nghe mẹ và Linh bàn tính về tương lai, Huy chỉ ngồi im lặng, không nói một tiếng. Với tính cách như vậy, liệu Huy có đủ bản lĩnh để vạch mặt Linh và bảo vệ tình yêu của mình?

Đây là ông chồng gây ức chế nhất màn ảnh nhỏ? - Ảnh 2.
Đây là ông chồng gây ức chế nhất màn ảnh nhỏ? - Ảnh 3.
Đây là ông chồng gây ức chế nhất màn ảnh nhỏ? - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 28 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay (25/02) trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ: Kênh kiệu với Thắng bao nhiêu, Phillip lại run sợ trước Minh bấy nhiêu Tiệm ăn dì ghẻ: Kênh kiệu với Thắng bao nhiêu, Phillip lại run sợ trước Minh bấy nhiêu Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 27: Minh bị lừa vận chuyển 1 tỷ đồng tiền giả? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 27: Minh bị lừa vận chuyển 1 tỷ đồng tiền giả? Hé lộ loạt ảnh hậu trường 'nhí nhố' của dàn diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ Hé lộ loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của dàn diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước