ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên "Nhà trọ Balanha" chia tay?

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 15:18 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau tập 30 Nhà trọ Balanha lên sóng, phân đoạn Bách và Nhiên chia tay đã nhận được nhiều bình luận từ người trong nghề và khán giả truyền hình.

Tập 30 Nhà trọ Balanha đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là phân đoạn cuối - Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) nói lời chia tay. Không còn những tràng cười lăn cười bò, các thành viên của nhà trọ đã khiến người xem phải lau nước mắt vì nỗi buồn, sự tiếc nuối đan xen.

Sau khi tập phim kết thúc, đạo diễn Khải Anh đã dành lời khen ngợi khá chừng mực cho Xuân Nghị và Trần Vân trên trang cá nhân của mình: "Các em đã làm tròn vai. Chúc mừng hai em".

ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên Nhà trọ Balanha chia tay? - Ảnh 1.
ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên Nhà trọ Balanha chia tay? - Ảnh 2.

Diễn viên Thu Quỳnh cũng là "fan cứng" của Nhà trọ Balanha. Cô đã đưa ra những chia sẻ của mình trên mạng xã hội dưới góc độ là một khán giả sau khi xem xong tập 30. "Câu buốt ruột nhất là Anh đánh mất anh của ngày xưa rồi!. Dã man, tập hôm qua cả nhà trọ diễn đều hay!" - nữ diễn viên bình luận.

ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên Nhà trọ Balanha chia tay? - Ảnh 3.
ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên Nhà trọ Balanha chia tay? - Ảnh 4.

Cũng qua tập phim này, Xuân Nghị đã chứng minh anh không chỉ "cân" tốt những pha hài hước, mà còn có thể chạm tới cảm xúc của người xem khi thể hiện diễn biến tâm lý của Bách. Từ khi Bách bị ép phải nhận là người đàn ông trong clip nóng cho đến khi anh sốt ruột tìm cách thông báo tin này cho Nhiên trước buổi họp báo. Điều đó cho thấy, trước quyết định quan trọng, người anh muốn thông báo sớm nhất vẫn là Nhiên.

Bách quyết định rời khỏi nhà trọ mà không nói ra sự thật về clip cảnh nóng, có thể bởi anh đã quá thất vọng khi thấy những người em - người bạn kề vai sát cánh với mình đã không tin mình. Đến tận lúc kéo vali ra đi, Bách vẫn xin Nhiên một cơ hội cả hai ngồi lại xem hiểu lầm chỗ nào, gỡ chỗ đó. Nhưng Bách cũng nhận ra Nhiên không tin những gì anh nói, quan trọng hơn cả, Nhiên quá mệt mỏi với mối tình này. Phải rời xa ngôi nhà này, xa người con gái mình yêu, Bách không thể ngăn nổi những giọt nước mắt.

ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên Nhà trọ Balanha chia tay? - Ảnh 5.

Trần Vân - nữ diễn viên trẻ cũng xứng đáng nhận được những lời khen ngợi khi lột tả được tâm lý của nhân vật Nhiên. Cô mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng để giữ tình yêu của mình, nhưng càng cố gắng lại càng cảm thấy mình thất bại. Cô vừa phát điên lên khi đón nhận những tin sốc về người mình yêu, vừa vẫn còn tin tưởng và muốn chờ Bách nói sự thật. Nhưng khi quá nhiều cảm xúc đan xen ập đến, Nhiên đã chọn cách buông bỏ, kết thúc mối tình này.

ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên Nhà trọ Balanha chia tay? - Ảnh 6.
ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên Nhà trọ Balanha chia tay? - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 28/5 trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: 'Sai kể từ khi bắt đầu', Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là 'nam chính' trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là "nam chính" trong clip nóng của Kim?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước