Đen Vâu: Đừng gọi tôi là idol!

TH/Ảnh: VTV6-Thứ ba, ngày 05/03/2019 11:48 GMT+7

VTV.vn - Là khách mời trong chương trình "Ghế không tựa", rapper Đen Vâu đã chia sẻ về hành trình 10 năm theo đuổi âm nhạc.

Đen Vâu - chàng trai với 10 năm theo đuổi dòng nhạc "ít người nghe" đã có cuộc gặp gỡ với hàng trăm khán giả hâm mộ tại Hà Nội trong talkshow Ghế không tựa của Đài THVN. Trong lần trò chuyện này, Đen đã hát, tâm sự những câu chuyện từ tận đáy lòng và rơi nước mắt vì những khoảnh khắc vỡ oà. Đặc biệt, chương trình phát sóng đúng dịp dành riêng cho một nửa xinh đẹp của thế giới trên kênh VTV6.

Đen Vâu: Đừng gọi tôi là idol! - Ảnh 1.

Đen Vâu trong vòng vây của khán giả hâm mộ cùng với MC Công Tố

Lần này, ê-kíp Ghế không tựa đã chọn Hà Nội Rock City để ghi hình, vì đây là một trong những nơi rất thân quen với chàng ca sĩ từng quét rác để kiếm sống, một nơi để Đen được là chính mình trong vòng vây của những khán giả hâm mộ. Đặc biệt, trong số ghi hình phát sóng ngày 8/3, Đen dành tình cảm đặc biệt và những cái ôm thật chặt cho các bạn nữ.

Đen Vâu: Đừng gọi tôi là idol! - Ảnh 2.
Đen Vâu: Đừng gọi tôi là idol! - Ảnh 3.

Khi nói đến tình cảm của khán giả dành cho mình suốt chặng đường 10 năm vừa qua, đặc biệt là 3 năm trở lại đây, Đen rất xúc động và chia sẻ: "Tôi may mắn vì thứ nhạc ít người nghe của mình có thể chạm đến cảm xúc của nhiều người. Họ có thể nghe nhạc ở rất nhiều nơi khác nhau, nhiều lứa tuổi và tôi muốn rap và underground đến được với nhiều người hơn nữa".

Chàng ca sĩ ví âm nhạc là liều thuốc cứu sống cuộc đời mình những lúc khó khăn, đã nói: "Khán giả, những người nghe nhạc của Đen Vâu và các nghệ sĩ Đen kết hợp là những người bạn đồng âm, không phải là fan gì cả, nên cũng đừng gọi tôi là idol".

Đen Vâu: Đừng gọi tôi là idol! - Ảnh 4.
Đen Vâu: Đừng gọi tôi là idol! - Ảnh 5.
Đen Vâu: Đừng gọi tôi là idol! - Ảnh 6.

Ghế không tựa cùng MC Công Tố và Đen Vâu lên sóng vào 21h30, thứ Sáu (8/3) trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước