Đẹp Việt – Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 10/03/2015 08:11 GMT+7

(VTV.vn) - Bắt đầu lên sóng VTV3 từ ngày 8/3/2015, Đẹp Việt là chương trình tôn vinh những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại.

Mỗi nhân vật tham gia trong chương trình Đẹp Việt dù đang làm công việc gì, ở đâu và thuộc bất kì lứa tuổi nào cũng đều là những người phụ nữ có tâm hồn đẹp và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Theo đó, chương trình sẽ đưa tới khán giả nhiều gương mặt nữ tài năng, đam mê và nhiệt huyết với những cống hiến hết mình cho cộng đồng xã hội. Đó là giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh với những trăn trở dành cho nhạc Việt, là người mẫu Thúy Hạnh - người gieo trồng những mẫu nhí tài năng, là nữ ca sĩ có trái tim nhân hậu Mỹ Tâm...

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn Đỗ Đức Thành cho biết: “Nhân vật của Đẹp Việt có thể là những người nổi tiếng hay chỉ âm thầm làm những công việc tốt đẹp. Tuy nhiên, điểm chung khiến họ trở thành khách mời của chương trình là bởi họ chính là những người phụ nữ mang lại giá trị tốt đẹp cho người phụ nữ Việt Nam”.

Có thời lượng 5 phút, chương trình Đẹp Việt hiện được phát sóng vào 16h55 Chủ nhật hàng tuần trên VV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Đẹp Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước