Điểm danh dàn diễn viên trai tài gái sắc trong phim Hơn cả tình yêu

PV-Thứ ba, ngày 10/04/2018 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Đồng Đại Vi, Trần Kiều Ân, Vương Nhất Bác, Lâm Bằng, Chu Cương Nhật Nghiêu...

Các diễn viên chính:

Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi) có tính tình hài hước, cương trực, trong cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn ngoài ý muốn, vì thế mà anh luôn muốn hóa giải nguy thành an. Cuộc đời của anh minh chứng cho câu "Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường", dù có gặp nhiều khó khăn nhưng anh không bi quan và cuối cùng cũng được đón nhận những điều tốt đẹp.

Điểm danh dàn diễn viên trai tài gái sắc trong phim Hơn cả tình yêu - Ảnh 1.

An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân) được mệnh danh là "gái ế", cô có cá tính mạnh mẽ, kiên cường, vẻ ngoài xinh đẹp thời trang, tính tình thay đổi thất thường. Không sinh ra trong 1 gia đình giàu có, nhưng dựa vào sự nỗ lực của mình cô đã từng bước trở thành 1 người toàn diện. Tuy làm việc trong môi trường phức tạp nơi công sở nhưng vẫn không làm mất đi bản ngã của mình, không sa ngã trước những cám dỗ.

Điểm danh dàn diễn viên trai tài gái sắc trong phim Hơn cả tình yêu - Ảnh 2.

Địch Chí Vị (Vương Nhất Bác): Anh sinh ra trong gia đình giàu có, tài hoa, có đầu óc kinh doanh nhạy bén khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh thích và rất chung tình với An Thanh Hoa, đối chọi gay gắt với Đinh Nhân Gian, vừa là cấp trên với cấp dưới lại vừa là tình địch. Sau đó, gia đình anh phá sản, nợ nần chồng chất khiến cuộc sống vô cùng khó khăn.

Điểm danh dàn diễn viên trai tài gái sắc trong phim Hơn cả tình yêu - Ảnh 3.

Lâm Nguyệt (Lâm Bằng) là vợ của Đinh Nhân Gian, nhân viên công chức, tính tình mạnh mẽ lại dịu dàng. Cô luôn hết lòng vì công việc và người trong gia đình, tuy nhiên cô lại có yêu cầu cao đối với cuộc sống, dù đã có chồng nhưng cô lại có mối quan hệ tình cảm với Đường Hiểu Cương.

Điểm danh dàn diễn viên trai tài gái sắc trong phim Hơn cả tình yêu - Ảnh 4.

Đường Hiểu Cương (Chu Cương Nhật Nghiêu) là bạn thời đại học của Đinh Nhân Gian. Sau khi tốt nghiệp, từ hai bàn tay trắng đã lập lên nghiệp lớn, có thành tựu trong sự nghiệp, anh trở thành đối đầu với Đinh Nhân Gian trong cuộc chiến thương trường. Tuy anh có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng trong nội tâm vẫn có những điểm yếu đuối. Anh là người yêu cũ của Lâm Nguyệt.

Điểm danh dàn diễn viên trai tài gái sắc trong phim Hơn cả tình yêu - Ảnh 5.

Phim Trung Quốc mới trên VTV1: Hơn cả tình yêu Phim Trung Quốc mới trên VTV1: Hơn cả tình yêu

VTV.vn - Hơn cả tình yêu xoay quanh cuộc đời của một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng hơn 30 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước