Điểm danh dàn diễn viên trong phim Đêm trắng ở Apgujeong

PV-Thứ tư, ngày 16/05/2018 17:43 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Park Ha Na, Kang Eun Tak, Baek Ok Dam, Song Won Geun...

Baek Sun-jong (Park Ha-na) có tên thường gọi là Baekya. Sớm mồ côi cha mẹ, Sun-jong chỉ còn người anh trai là người thân duy nhất, cô quý anh đến mức luôn ghen tị với người chị dâu. Cô đã phấn đấu để có thể thi đỗ đại học nghệ thuật và trở thành nghệ sĩ. Cô là kiểu người tính toán và muốn mọi việc theo ý mình, sẽ làm bất kỳ điều gì để đạt được mục đích.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Đêm trắng ở Apgujeong - Ảnh 1.

Jang Hwa-um (Kang Eun-tak) là nhà sản xuất chương trình của một đài truyền hình. Một người đàn ông của gia đình, rất trách nhiệm và không quan tâm tới cô gái nào khác ngoài vợ. Anh sống nguyên tắc và luôn quan tâm tới việc người khác nghĩ gì về mình. Tuy nhiên, khi ở bên những người bạn thân, anh lại rất cởi mở và phóng khoáng.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Đêm trắng ở Apgujeong - Ảnh 2.

Yook Sun-ju (Baek Ok-damlà một cô gái hiền dịu, chỉn chu nhưng lại có thể trở nên quyết liệt khi cô theo đuổi chàng trai mình thích. Cô là người lãng mạn và luôn cho rằng tình yêu là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời. Sun-ju trở thành bạn thân của Baekya khi cùng học ở trường nghệ thuât và giờ lại làm việc cùng nhau. Cô rất sắc sảo và không bao giờ chịu thua trong bất kỳ cuộc tranh luận nào nhưng lại thường mất kiểm soát chỉ với một chút rượu.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Đêm trắng ở Apgujeong - Ảnh 3.

Jang Moo-um (Won-geon) là một trợ lý sản xuất tại một đài truyền hình. Anh luôn tỏ ra yếu đuối nhưng thực sự lại là một chàng trai có tính cách mạnh mẽ. Ở nhà, Moo-um là một đứa cháu rất trách nhiệm đối với bà, nhưng trước mặt bạn bè và đồng nghiệp, anh lại tỏ ra ngỗ ngược và ngạo mạn. Anh nể sợ Hwa-um, người vừa là anh trai vừa là sếp trực tiếp của mình.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Đêm trắng ở Apgujeong - Ảnh 4.

Bộ phim tâm lý, gia đình đặc sắc, với những câu chuyện cuốn hút và sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng đang được phát sóng vào 22h40 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước