Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Trung Quốc mới "Đã lâu không gặp"

PV-Thứ năm, ngày 18/10/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim của đạo diễn Kim Diệp, biên kịch Vương Uyển Bình, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Trương Quốc Lập, Giang San, Trịnh Khải, Dương Tử San, Điền Lôi...

Hoa Đóa Đóa (Dương Tử San): Hoa Đóa Đóa là cô gái tỉnh lẻ tốt nghiệp và làm việc ở Bắc Kinh, tính tình cởi mở hoạt bát, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Tình cờ gặp Hạ Ngôn, ban đầu hai người vốn không ưa nhau, nhưng cô lại là người luôn bên cạnh động viên khi anh gặp khó khăn. 

Dần dần, họ có tình cảm với nhau, sau đó trở thành vợ chồng. Khi công ty của gia đình họ Hạ gặp khó khăn, cũng chính là lúc tình cảm giữa hai vợ chồng cô có nguy cơ tan vỡ.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Trung Quốc mới Đã lâu không gặp - Ảnh 1.

Hạ Ngôn (Trịnh Khải) là chàng trai có tài, tính tình thẳng thắn, phóng túng, gia thế giàu có nhưng anh luôn thích tự lập bằng chính khả năng của mình. Từ nhỏ Hạ Ngôn đã được cho ra nước ngoài du học, khiến anh cảm thấy cô độc và nhất là khi gia đình đổ vỡ, anh đã không còn tin vào tình yêu. Nhưng nhờ vào sự lạc quan và tốt bụng của Đóa Đóa đã làm anh thay đổi, sau đó hai người yêu nhau.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Trung Quốc mới Đã lâu không gặp - Ảnh 2.

Hạ Văn Hoa (Trương Quốc Lập) là chủ của tập đoàn Hạ Thị, ba của Hạ Ngôn. Thời còn trẻ vì muốn lập nghiệp, ông đã kết hôn với mẹ của Hạ Ngôn, sau đó nhận ra hai người không hợp nhau, thường xuyên cãi vã. Sự xuất hiện của Mộng Điệp khiến Văn Hoa quyết định ly hôn, nhưng ông không ngờ Mộng Điệp lại là người quá tham lam, cuối cùng ông phải mất cả sự nghiệp vì người đẹp.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Trung Quốc mới Đã lâu không gặp - Ảnh 3.

Diệp Lâm Na (Giang San) là mẹ ruột của Hạ Ngôn. Từ nhỏ cuộc sống của bà khá sung túc, luôn được cưng chiều. Sau khi phát hiện chồng mình là Văn Hoa ngoại tình, bà quyết định ly hôn và bắt đầu kế hoạch trả thù chồng và cô nhân tình Mộng Điệp.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Trung Quốc mới Đã lâu không gặp - Ảnh 4.

Cát Thiên (Điền Lôi) được sinh ra trong một gia đình công nhân tại Bắc Kinh. Là người thông minh, nhanh nhạy, từ thời đại học, anh đã biết làm ăn buôn bán nhỏ. Sau khi tốt nghiệp, anh bước chân vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán, đã đạt được một số thành tích. Anh muốn cho người mình yêu có cuộc sống sung túc, nên không ngừng phấn đấu.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Trung Quốc mới Đã lâu không gặp - Ảnh 5.

Bộ phim có độ dài 42 tập sẽ lên sóng vào lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. 

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV3: Đã lâu không gặp Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV3: Đã lâu không gặp

VTV.vn - Bộ phim xoay quanh những câu chuyện thanh xuân và tình yêu tươi đẹp, sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc gần gũi.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước