Diễm Hương diễn lại màn rót nước sôi lên tay BTV Kim Ngân

PV-Thứ tư, ngày 16/10/2019 15:39 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Diễm Hương đã tái hiện lại phân đoạn trong phim "Những nhân viên gương mẫu" với sự trợ giúp từ "bạn diễn" là BTV Kim Ngân.

Sau mấy năm vắng bóng, khi nhận và đọc kịch bản, tôi đã thốt lên: "Ồ, đây là một vai diễn khá hay và phức tạp, mà những vai diễn phức tạp và 'loằng ngoằng', khó chịu như thế thì khán giả sẽ nhớ hơn". Đó cũng chính là lý do khiến Diễm Hương quay trở lại phim truyền hình bằng với diễn ấn tượng này.

Về ngoại hình của nhân vật Nguyệt, Diễm Hương tiết lộ cô đã lùng sục, tìm tất cả những chiếc áo sơ mi càng lòe loẹt, nhiều màu càng tốt. Cô muốn để lại trong lòng khán giả về hình ảnh một cô Nguyệt sành điệu, sang chảnh.

Diễm Hương thổ lộ: "Tôi thực sự rất muốn một lần được vào vai người tốt, nhưng không hiểu vì sao gương mặt tôi lúc vào vai ác lại hợp đến thế".

Diễm Hương diễn lại màn rót nước sôi lên tay BTV Kim Ngân - Ảnh 1.

Được biết, ông xã của Diễm Hương chính là diễn viên Hồng Quang - người cũng đang xuất hiện trên sóng giờ vàng phim Việt với vai Dũng trong phim Hoa hồng trên ngực trái. So sánh giữa các vai diễn và tính cách ngoài đời, Diễm Hương khẳng định: "Hương ở ngoài đời rất hiền, bản thân anh Quang là người hiểu rõ điều đó".

Tình cờ, hai bộ phim mà hai vợ chồng tham gia đang được chiếu song song trên truyền hình nên Diễm Hương cho biết, mỗi tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần, nếu không đi ra ngoài, hai vợ chồng sẽ cùng ở nhà xem phim của nhau và nhận xét về diễn xuất cho nhau. Không khí gia đình những ngày đó rất rôm rả.

Diễm Hương diễn lại màn rót nước sôi lên tay BTV Kim Ngân - Ảnh 2.

Cặp đôi diễn viên Diễm Hương – Hồng Quang

Trong phim Những nhân viên gương mẫu, Diễm Hương rất thích phân cảnh Nguyệt rót nước vào tay Chi (Kim Oanh). BTV Kim Ngân gợi ý chị sẽ vào vai Chi để Nguyệt diễn lại cảnh đó ngay tại chương trình Sống mới. Ngay lập tức, Diễm Hương diễn lại cảnh diễn ấn tượng đó với thần thái "chuẩn" cô Nguyệt của Những nhân viên gương mẫu.

Diễm Hương diễn lại màn rót nước sôi lên tay BTV Kim Ngân - Ảnh 3.
Diễm Hương diễn lại màn rót nước sôi lên tay BTV Kim Ngân - Ảnh 4.

Cảnh diễn trong phim và cảnh diễn lại trong chương trình "Sống mới".

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước