Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim "Nước mắt loài cỏ dại"

ĐH-Thứ sáu, ngày 31/01/2020 06:01 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ lôi cuốn với nội dung hấp dẫn, kịch tính, Nước mắt loài cỏ dại còn quy tụ dàn diễn viên trẻ "trai xinh gái đẹp", tài năng.

Một trong những bối cảnh chính của phim Nước mắt loài cỏ dại diễn ra ở vùng cao nguyên Lâm Đồng. Đây là nơi mở ra câu chuyện phim xoay quanh gia đình bà Hai Đài và cũng là địa điểm xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột căng thẳng đến nghẹt thở. Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như NSND Minh Đức, NSƯT Mỹ Uyên, Khương Thịnh, Hạnh Thúy…, Nước mắt loài cỏ dại còn quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng.

Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 1.

Diễn viên Xuân Phúc

Sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh, diễn viên Xuân Phúc trở lại với vai chính trong Nước mắt loài cỏ dại. Nói về vai Khang, Xuân Phúc cho biết anh rất ấn tượng với nhân vật này và nhận lời ngay lập tức khi được mời tham gia.

"Tính cách của nhân vật Khang khác với Phúc rất nhiều ở ngoài đời. Điểm Phúc thích nhất ở nhân vật này là một chàng trai rất chất phác, tốt bụng, luôn luôn bao bọc, che chở người thân trong gia đình. Khang luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, vui vẻ nhưng sâu bên trong là người sống nội tâm, có nhiều nỗi buồn" - Xuân Phúc chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên, Xuân Phúc diễn chung với Bella Mai và Tam Triều Dâng. Nói về Bella Mai, Xuân Phúc cho biết đây là một bạn diễn nữ rất chân thật, giống với tính cách Hường trong phim. Còn Tam Triều Dâng là một diễn viên xinh xắn, dễ thương, đôi lúc hơi đanh đá một chút nhưng rất dễ thương.

Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 2.

Tam Triều Dâng

Nhân vật Dạ Thảo có vẻ ngoài và tính cách vô cùng trong sáng, tinh khôi, dễ thương, luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Dạ Thảo có sự mạnh mẽ ẩn chứa ở bên trong.

"Khi trao đổi kịch bản với đại diễn Hoàng Tuấn Cường, anh rất trông chờ vào nhân vật Dạ Thảo với sự hồn nhiên, tươi tắn, có nguồn năng lượng tích cực mang đến giảm bớt bầu không khí căng thẳng của một đại gia đình" - Tam Triều Dâng chia sẻ.

Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 3.
Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 4.

Bella Mai

Trong phim Nước mắt loài cỏ dại, Bella Mai vào vai cô gái ngày ngày giúp bố mẹ trồng và thu hoạch chè, mang lòng yêu Khang - nhân vật do Xuân Phúc thể hiện nhưng anh chàng lại yêu Dạ Thảo (Tam Triều Dâng đóng). Trước Nước mắt loài cỏ dại, Bella Mai chưa bao giờ làm việc với Xuân Phúc và cả hai đã kết hợp rất ăn ý trong quá trình quay phim.

Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 5.
Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 6.

Một cảnh quay tình cảm của diễn viên Bella Mai và Xuân Phúc.

Ngoài các nhân vật chính, Nước mắt loài cỏ dại còn có nhiều diễn viên trẻ khác như Huyền Thạch (vai mẹ Khang thời trẻ), Võ Đăng Khoa (vai Việt), Hoàng Nguyên (vai Trọng)...

Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 7.

Võ Đăng Khoa vào vai Việt - em họ của Khang.

Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 8.
Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 9.
Điểm mặt dàn diễn viên trẻ của phim Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 10.

Diễn viên Huyền Thạch.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước