Diễm My nhớ những tháng ngày quay "Tình yêu và tham vọng"

-Thứ tư, ngày 03/02/2021 11:04 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp đã bày tỏ niềm nhung nhớ về những tháng ngày quay phim Tình yêu và tham vọng.

Diễm My đã là gương mặt quá nổi tiếng và quen thuộc đối với những khán giả yêu mến dòng phim điện ảnh và truyền hình ở trong Nam. Tuy nhiên, ở ngoài Bắc, nữ diễn viên xinh đẹp này chưa có cơ hội được tiếp cận với khán giả qua phim truyền hình. Và Tình yêu và tham vọng là bộ phim truyền hình đầu tiên ở ngoài Bắc mà Diễm My nhận lời tham gia. 

Diễm My nhớ những tháng ngày quay Tình yêu và tham vọng - Ảnh 1.

Diễm My đăng ảnh nhớ lúc quay phim Tình yêu và tham vọng ở bên Séc.

Để đóng Tình yêu và tham vọng, Diễm My đã phải ra Hà Nội ở một năm. Đây cũng là khoảng thời gian dài nhất mà nữ diễn viên dành cho phim truyền hình. Cũng nhờ Tình yêu và tham vọng, Diễm My đã được khán giả phía Bắc biết nhiều hơn và cô cũng để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với vai diễn của mình.

Trên trang cá nhân, Diễm My chia sẻ: "Nhớ ghê những ngày đi phim Hà Nội... Thực sự là những ngày không thể quên. Cảm ơn cả nhà đã luôn nhớ tới cô Phan Hoàng Linh của My nha. Cũng sắp kỷ niệm 1 năm ngày phát sóng rồi ạ". 

Hiện tại, Diễm My vẫn đang có một số dự án điện ảnh mới. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhã Phương hội tụ trong 1990 Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhã Phương hội tụ trong 1990 Diễm My 9X giành Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Ngôi Sao Xanh 2020 nhờ phim 'Tình yêu và Tham vọng' Diễm My 9X giành Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Ngôi Sao Xanh 2020 nhờ phim "Tình yêu và Tham vọng" Diễm My 9X làm người tình của 'hit maker' Vương Anh Tú trong 'Cuộc gọi nhỡ' Diễm My 9X làm người tình của "hit maker" Vương Anh Tú trong "Cuộc gọi nhỡ"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

diem my

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước