Điểm nhấn ngày mùng 4 Tết trên sóng VTV

Lan Chi-Thứ tư, ngày 25/01/2023 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày mùng 4 Tết Quý Mão, Đài THVN tiếp tục mang tới cho khán giả những "món ăn" tinh thần hấp dẫn.

Xuân yên vui - Tết sum vầy (19h30, VTV8)

Bên cạnh các chương trình đặc sắc trên sóng VTV1 và VTV3, khán giả còn được thưởng thức chương trình đặc biệt "Xuân yên vui - Tết sum vầy" vào 19h30 hôm nay trên kênh VTV8. Chương trình do Trung tâm THVN tại TP Đà Nẵng thực hiện.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 (20h00, VTV3)

Điểm nhấn ngày mùng 4 Tết trên sóng VTV - Ảnh 1.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình là chương trình thường niên phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán trên VTV3, do Trung tâm Phim truyền hình (VFC) thực hiện. Dịp Tết Quý Mão 2023, khán giả tiếp tục được thưởng thức một chương trình rộn tiếng cười cùng những chia sẻ của dàn diễn viên về các vai diễn ấn tượng trong năm 2022 và cả những hé lộ về các dự án phim mới cho 2023. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên làm nên thành công cho phim Việt trong năm qua, từ lão làng đến gen Z. Bên cạnh phần chia sẻ của các diễn viên về sự nghiệp, họ còn trổ tài ca hát và mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả trong các thử thách của chương trình.

Đón xem Gặp gỡ diễn viên truyền hình phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Gala Việc tử tế (20h05, VTV1)

Điểm nhấn ngày mùng 4 Tết trên sóng VTV - Ảnh 2.

Năm nay, Gala Việc tử tế xuân Quý Mão mang chủ đề "Trái tim Mặt trời". Chương trình sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện cổ tích trong đời thực về lòng tốt, từ đó, mỗi người trong chúng ta sẽ thêm yêu cuộc đời này. Bên cạnh các nhân vật, khách mời với những câu chuyện, những chia sẻ đặc biệt, những tiết mục nghệ thuật cũng là điểm nhấn của Gala Việc tử tế. Các ca khúc được lựa chọn rất gần với chủ đề của chương trình, mang đến thông điệp về sự yêu thương, ấm áp và trên tất cả là sự tích cực, hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn.

Gala Việc tử tế phát sóng vào 20h05 hôm nay trên kênh VTV1.

Khát vọng thịnh vượng (21h30, VTV1)

Điểm nhấn ngày mùng 4 Tết trên sóng VTV - Ảnh 3.

Dẫu rằng không có con đường nào trải đầy hoa hồng nhưng khát vọng về một Việt Nam thịnh vượng vẫn đang được viết tiếp theo những cách khác nhau. Những câu chuyện được kể qua lăng kính của các phóng viên trong chương trình Khát vọng thịnh vượng sẽ mang đến nhiều góc nhìn khác nhau về thịnh vượng nhân dịp đầu năm mới.

Chương trình lên sóng VTV1 lúc 21h30 hôm nay.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Xem gì Tết Nguyên đán Quý Mão trên VTV? Xem gì Tết Nguyên đán Quý Mão trên VTV? [INFOGRAPHIC] Các chương trình đặc sắc dịp Tết Quý Mão trên sóng VTV [INFOGRAPHIC] Các chương trình đặc sắc dịp Tết Quý Mão trên sóng VTV Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023: Hai cặp vợ chồng mới toanh của phim Việt cực đẹp đôi Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023: Hai cặp vợ chồng mới toanh của phim Việt cực đẹp đôi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước