Diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Thu Thủy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

PV-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của các chiến sĩ Học viện Kỹ thuật quân sự.

Những thử thách đòi hỏi sức mạnh, những phần thi đòi hỏi tinh thần kỷ luật và ý chí hiệp đồng, những phần giao lưu thể hiện nét đẹp tâm hồn của các chiến sĩ... Tất cả sẽ mang lại những hình ảnh về chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam mà khán giả chưa từng biết đến.

Đến với Chúng tôi chiến sĩ tuần này, khán giả sẽ được gặp gỡ với các chiến sĩ Học viện Kỹ thuật quân sự. Qua màn chào sân hào hùng, những phần giao lưu gần gũi và thử thách sức bền, kỹ năng điêu luyện ngay trên sân khấu.

Đặc biệt, trong số này còn có sự xuất hiện của khách mời diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Thu Thủy. Các khách mời rất ngưỡng mộ tài năng của các chiến sĩ. Các chiến sĩ không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều tài lẻ thú vị khi mang đến nhiều phần thi hấp dẫn.

Diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Thu Thủy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 1.
Diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Thu Thủy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 2.
Diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Thu Thủy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 3.
Diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Thu Thủy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 4.
Diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Thu Thủy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 5.

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ tuần này được phát sóng lúc 10h thứ Bảy ngày 31/7/2021 trên VTV3.

Chúng tôi chiến sĩ: Diễn viên Diễm Hương khâm phục tài năng, ý chí các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 Chúng tôi chiến sĩ: Diễn viên Diễm Hương khâm phục tài năng, ý chí các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19

VTV.vn - Cùng tham gia với các chiến sĩ Viện Y học dự phòng Quân đội, Tổng cục Hậu cần trong "Chúng tôi chiến sĩ" tuần này sẽ là ca sĩ Tạ Quang Thắng và diễn viên Diễm Hương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước