Diễn viên Anh Vũ: "Tôi luôn khờ dại trong tình yêu"

TT-Thứ hai, ngày 05/08/2019 17:14 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới đây với Báo điện tử VTV News, diễn viên Anh Vũ đã trải lòng về chuyện hôn nhân đổ vỡ và niềm tin vào những mối quan hệ mới.

Dù không xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim Về nhà đi con, dù chỉ là vai diễn thứ chính nhưng diễn viên Anh Vũ (vai Dũng quân sư) luôn tạo được tiếng cười cho khán giả bởi lời thoại cực "chất" của mình. Trong phim, Dũng là người am hiểu tính cách phụ nữ và có những chiêu trò giúp Vũ (Quốc Trường) tán đổ Thư. Tuy nhiên, ngoài cuộc sống Anh Vũ thừa nhận mình là người luôn khờ dại trong tình yêu.

"Theo tôi, trong cuộc sống không có ai giỏi trong chuyện tình yêu hết. Mỗi người sẽ có cách nhìn nhận và sự trải nghiệm khác nhau trong tình yêu. Chính vì thế, theo tôi, không có quan điểm nào đúng sai trong tình yêu", diễn viên Anh Vũ chia sẻ.

"Hiện tại, Anh Vũ vẫn đang trải nghiệm tình yêu bằng tất cả cảm xúc, trái tim của mình. Trong tình yêu tôi luôn non nớt, dại khờ như lần đầu được yêu. Tôi có được sự vô tư đó bởi trước đây, đã có khoảng thời gian tôi chìm trong sự tiêu cực, đến mức sau khi đổ vỡ chuyện gia đình, tôi cảm thấy mình không thể tìm được một người phụ nữ nào khác được nữa. Đó là quãng thời gian bế tắc nhất của tôi. Gặp một người phụ nữ nào tôi cũng nghĩ cả hai cũng chỉ đi đến được một quãng đường ngắn này thôi rồi sẽ chia tay... Chính những định kiến đó khiến mình không thể bắt đầu một mối quan hệ bởi một mối quan hệ muốn bắt đầu thì yêu cầu cần phải có sự vô tư, không đề phòng, không cảnh giác về người đó và niềm tin chính là thứ giữ gìn được một mối quan hệ tốt đẹp".

Diễn viên Anh Vũ: Tôi luôn khờ dại trong tình yêu - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, việc tham gia phim Về nhà đi con đã giúp diễn viên Anh Vũ có được thêm nhiều sự trải nghiệm mới trong tình yêu. Đặc biệt, có một câu thoại mà anh tâm đắc nhất trong phim Về nhà đi con: "Nếu cô ấy là người thực tế mà cô ấy lại chọn ở bên cạnh người như tôi, điều đó chứng tỏ tôi là người có giá trị".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước