Diễn viên nhí gây sốt vì diễn quá đạt vai xấc láo ở phim "Những cô gái trong thành phố"

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 05/03/2019 16:58 GMT+7

VTV.vn - Dù là diễn viên phụ nhưng cô bé Trâm Anh mới xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh với khán giả phim "Những cô gái trong thành phố".

Ngay từ khi xuất hiện trong phim Những cô gái trong thành phố, cô bé Trâm Anh (do bé Hà Anh thủ vai) - con gái của Bách (Chí Nhân đóng) - đã khiến người xem phải trầm trồ trước khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Trong phim, Trâm Anh sống với bố sau khi bố mẹ ly hôn. Vì thiếu thốn tình cảm, muốn bố ở nhà với mình nhiều hơn nên cô bé liên tục nghĩ ra các chiêu trò khiến không người giúp việc nào ở quá được 1 tuần. Đến một người ngang bướng như Trúc mà cũng từng có ý định xách hành lý bỏ đi vì không thể chịu đựng được sự hoạnh họe, hỗn láo của cô bé này.

Diễn viên nhí gây sốt vì diễn quá đạt vai xấc láo ở phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Hà Anh - cô bé sinh năm 2010, hiện là học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công, Hà Nội - đã cho thấy tài năng diễn xuất đáng nể của mình. Mỗi phân đoạn có sự xuất hiện của Trâm Anh đều để lại ấn tượng cho người xem. Từ ánh mắt, biểu cảm gương mặt, hành động, lời nói..., diễn viên nhí Hà Anh đã chứng tỏ mình vào vai Trâm Anh phù hợp hơn ai hết.

Diễn viên nhí gây sốt vì diễn quá đạt vai xấc láo ở phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.
Diễn viên nhí gây sốt vì diễn quá đạt vai xấc láo ở phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Cùng xem lại một số phân đoạn của cô bé khó ưa, tai quái Trâm Anh trong Những cô gái trong thành phố:

Trong tập 19, Trâm Anh yêu cầu Trúc xin lỗi vì vào phòng không gõ cửa. Thậm chí, Trâm Anh còn bắt Trúc đi ra ngoài và gõ lại cửa phòng.

Trong tập 20, Trâm Anh bị Trúc đưa đoạn băng ghi âm làm chứng cớ cho thấy cô bé nói dối chuyện mua bánh pizza, nhưng Trâm Anh vẫn không tỏ ra sợ hãi mà còn lớn tiếng thách thức và đuổi Trúc ra khỏi phòng.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư, Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 20: Tùng được nữ đại gia 'chăn dắt', đưa vào thế giới giàu sang Những cô gái trong thành phố - Tập 20: Tùng được nữ đại gia "chăn dắt", đưa vào thế giới giàu sang

VTV.vn - Tập 20 phim Những cô gái trong thành phố, Tùng bắt đầu bị cuốn vào vòng xoáy của sự giàu sang mà nữ đại gia mới quen đang kéo anh vào.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước