Diễn viên Quách Ngọc Ngoan: "Biến cố giúp tôi trưởng thành hơn"

PV-Chủ nhật, ngày 18/11/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, diễn viên Quách Ngọc Ngoan cho biết sau khi chia tay Lê Phương, anh dần trưởng thành và chín chắn hơn trong cuộc sống.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan được công chúng biết đến trong các bộ phim như Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long... Gần đây nhất anh xuất hiện trong phim Người bất tử chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, ngoài việc tham gia phim ảnh, anh ít khi xuất hiện trên showbiz, anh dành nhiều thời gian cho thú vui điền viên.

"Tôi vốn xuất thân từ nông dân, trong gia đình và dòng họ không có ai theo nghệ thuật hết, nên mỗi lần được làm vườn tôi cảm thấy rất thích và tâm hồn được thanh tịnh, không phải lo toan cuộc sống ồn ào bên ngoài xã hội. Lúc đó tôi chỉ tập trung vào cái cây mình trồng, con cá mình muôi...", diễn viên Ngọc Ngoan chia sẻ.

"Mọi người thường nói tôi bị già trước tuổi. Cũng có thể do cách sống của tôi trầm lặng hơn những người khác. Chắc đó cũng là lý do tôi có sở thích vui thú điền viên sớm như vậy".

Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan cũng chia sẻ, sau những biến cố về tình cảm với người vợ trước là diễn viên Lê Phương, anh dần trưởng thành hơn. Anh nói: "Đôi khi con người ta có những điều không vui trong cuộc sống thì mới trưởng thành, chín chắn hơn. Trong cuộc sống với người phụ nữ trước có những điều chưa được tốt thì mình phải nhìn nhận lại để có cách cư xử đúng hơn với người phụ nữ sau".

DV Lê Phương đôi khi 'mắt nhắm mắt mở' với Quách Ngọc Ngoan DV Lê Phương đôi khi "mắt nhắm mắt mở" với Quách Ngọc Ngoan

“Anh Ngoan là một ẩn số kỳ cục, khó hiểu nên đôi khi mình phải mắt nhắm mắt mở” – diễn viên Lê Phương nói về đấng lang quân, diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước