Diễn viên Quách Thu Phương và cảnh quay ấn tượng nhất phim "Đừng bắt em phải quên"

Bích Ngọc (VTV Kết nối)-Thứ ba, ngày 21/07/2020 12:24 GMT+7

VTV.vn - Trở lại sau 20 năm tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, diễn viên Quách Thu Phương đã có một vai diễn ấn tượng với rất nhiều kỷ niệm khó quên.

Quy tụ trong Đừng bắt em phải quên là dàn diễn viên thực lực, đa dạng về lứa tuổi và phong cách như: NSND Như Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Lâm Tùng, diễn viên Thanh Sơn, Quỳnh Kool...

Đặc biệt vai diễn Ngân là sự đánh dấu trở lại 20 năm vắng bóng của diễn viên Quách Thu Phương. Nói về vai diễn này, Quách Thu Phương cho biết cô ấn tượng nhất với phân cảnh kỷ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng Ngân và Luân khi cô phải dồn nén cảm xúc để biểu đạt được đúng ý đồ của đạo diễn.

"Đó là phân đoạn cực kỳ phức tạp, đứng trước rất nhiều nỗi đau, sự giằng xé nội tâm nhưng vẫn phải cố kìm lại để tỏ ra mình là người mạnh mẽ. Ngân ấn tượng nhất với cảnh quay này vì phải nén lại tất cả để nước mắt không trào ra nhưng đến cuối cảnh thì nước mắt cứ thế tuôn chảy", diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ.

"Ngân không phải là người phụ nữ yếu đuối. Cô ấy nhẫn nhịn nhưng rất mạnh mẽ".

Diễn viên Quách Thu Phương và cảnh quay ấn tượng nhất phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh 1.
Diễn viên Quách Thu Phương và cảnh quay ấn tượng nhất phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh 2.

Trong khi đó, với NSƯT Lâm Tùng, vai Vũ là một thử thách thú vị. Trong cảnh quay cuộc gặp gỡ cuối cùng với Ngân, NSƯT Lâm Tùng đã phải suy nghĩ, sáng tạo theo cách riêng nhằm làm nổi bật tính cách của nhân vật Vũ.

"Đây là một cảnh quay rất khó nhưng rất thú vị. Tôi đang là một người mắc bệnh nhưng tôi phải tỏ ra mạnh mẽ để động viên Ngân vì gia đình cô đang gặp vấn đề. Nhưng nhờ sự gợi ý của đạo diễn và sự phối hợp của bạn diễn tôi cũng đã có một cảnh quay thành công, đúng như ý muốn", NSƯT Lâm Tùng chia sẻ.

Bên cạnh những uẩn khúc của người lớn thì mối tình đầu của Ngọc và Duy cũng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Dù bị hai gia đình ra sức phản đối nhưng chính sự khó khăn, trắc trở đó chỉ khiến tình yêu của đôi bạn trẻ thêm mãnh liệt.

Diễn viên Quách Thu Phương và cảnh quay ấn tượng nhất phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh 3.

Bộ phim sẽ kết thúc như thế nào? Đạo diễn Vũ Minh Trí liệu có tiếp tục chiều lòng khán giả khi có một cái kết đẹp như những bộ phim từng thực hiện trước đây như Chạy trốn thanh xuân, Ngược chiều nước mắt hay sẽ là một cái kết mở với nhiều phỏng đoán? Câu trả lời sẽ có trong 3 tập cuối Đừng bắt em phải quên được phát sóng vào thứ Tư đến thứ Sáu tuần này trên VTV3, mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước