Diễn viên Tiến Lộc: Hành trình từ một người ít vào bếp đến ông bố đảm đang

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 26/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?, từ một người chẳng mấy khi vào bếp, Tiến Lộc đã có thể nấu cho con bữa ăn ngon lành bằng những vật dụng nấu nướng rất đỗi đơn sơ.

Là một diễn viên, Tiến Lộc thường xuyên bận bịu với công việc và có những thời gian, anh phải đi công tác xa nhà. Tuy nhiên, không vì bận rộn mà Tiến Lộc cảm thấy khó khăn trong việc chăm sóc cô con gái cưng. Anh cho biết luôn cố gắng tận dụng mọi thời gian cho con sao cho trọn vẹn nhất. Anh luôn muốn dành trọn tình cảm cho con và khiến con hiểu tình yêu của bố dành cho mình.

Tiến Lộc chia sẻ: "Phải đi, phải trải nghiệm mới biết được những điều con mong muốn. Có những điều con nói ra song thực chất, bé lại không suy nghĩ như vậy. Nhiều khi, sở thích và hành động của con là do theo ý của bố mẹ chứ không phải là ý muốn của con". Sau khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, Tiến Lộc cảm thấy thêm hiểu hơn về cô con gái Kitty và thêm trân trọng thời gian bên con.

Diễn viên Tiến Lộc: Hành trình từ một người ít vào bếp đến ông bố đảm đang - Ảnh 1.

Nam diễn viên Câu hỏi số 5 nhận thấy những thay đổi rõ rệt của Kitty sau khi tham gia chương trình. "Bé mạnh mẽ hơn, dạn dĩ hơn. Giờ đây, bé đã có thể vượt qua nhiều nỗi sợ hãi mà trước đây Kitty từng không dám đối mặt. Kitty là một cô bé nhút nhát, sợ nhiều thứ, từ sợ bẩn cho đến sợ côn trùng thế nhưng khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế, đã có những khoảnh khắc bé tự vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân", Tiến Lộc tâm sự.

Cùng với Kitty, Tiến Lộc cũng tự nhận thấy mình trưởng thành hơn trong vai trò làm bố. Từ một ông bố hiếm khi vào bếp, nay, Tiến Lộc phải làm thay nhiệm vụ của một người mẹ để một mình chăm sóc Kitty trong các hành trình. Anh hãnh diện khi giờ đây có thể nấu cho con ăn những bữa cơm giản dị mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng dù trong điều kiện thiếu thốn. Đối với Tiến Lộc, những công việc trước đây tưởng chừng là một thử thách lớn thì nay đã không còn làm khó anh nữa. Ngôi sao điển trai cảm thấy hạnh phúc khi được chăm bẵm và chứng kiến cô con gái yêu ngày một trưởng thành trong vòng tay của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI