Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong "Trói buộc yêu thương"

PV-Thứ ba, ngày 20/10/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, diễn viên Trương Thanh Long vừa có nhiều chia sẻ về cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim Trói buộc yêu thương.

Mặc dù là diễn viên tay ngang, thế nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, Trương Thanh Long đang tạo được nhiều ấn tượng với khán giả khi đảm nhận vai nam chính trong phim Trói buộc yêu thương.

Theo chia sẻ của nam diễn viên, Khánh là một vai phản diện nhiều màu sắc nên anh có cảm hứng để dồn nhiều tâm huyết cho nhân vật này.

"Khi đọc kịch bản, Long nhận thấy nhân vật Khánh là một vai diễn rất thú vị. Tuy đây là vai diễn phản diện nhưng có một số phận và Long rất muốn được tham gia. Trong phim phân cảnh Long cảm thấy thích thú nhất là cảnh đóng với chị Kim Xuân. Hai nhân vật ngồi đối diện nhau và như đang đối chất nhau vô cùng lạnh lùng", diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ.

"Đặc biệt, trong phim Long bị ăn tát rất nhiều lần. Có một cảnh Long phải quay ở bệnh viện và ăn một cú tát trời giáng từ mẹ của mình. Nhưng ngày hôm đó, thay vì tát một cái thì chị Kim Xuân tát Long 3 cái liên tiếp và cảnh quay đó phải quay đi quay lại nhiều lần để lấy cảnh trung, cảnh cận, cảnh toàn nên khi diễn xong mặt Long đỏ rực lên. Trong phim không có cái tát nào là tát giả hết".

Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong Trói buộc yêu thương - Ảnh 1.
Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong Trói buộc yêu thương - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, diễn viên Trương Thanh Long cũng cho biết, cảnh quay khó khăn nhất đối với anh là những cảnh đóng cùng diễn viên Lan Ngọc. Cả hai sẽ có nhiều diễn biến, tình tiết mới khiến cho câu chuyện trở nên kịch tính hơn và ảnh hưởng đến nhiều nhân vật khác trong phim.

"Những cảnh quay khó nhất là những cảnh đóng cùng diễn viên Ngọc Lan. Long phải gồng mình lên, dùng hết công lực để thể hiện sự giằng xé nội tâm khi muốn quay lại với người yêu cũ nhưng lại bị cô đẩy ra xa", Trương Thanh Long chia sẻ.

Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong Trói buộc yêu thương - Ảnh 3.
Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong Trói buộc yêu thương - Ảnh 4.

Đón xem Trói buộc yêu thương sẽ được phát sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước