Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3

PV (Ảnh: Nguyễn Thành)-Thứ hai, ngày 15/06/2020 14:10 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Diệp Bảo Ngọc trở lại màn ảnh VTV với vai diễn đóng cặp với Tim trong bộ phim ngắn 5 tập.

Sau một thời gian tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật do dịch COVID-19, Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh với bộ phim Hạt giống tình yêu nằm trong series phim Xin chào hạnh phúc, phát sóng vào 20h trên kênh VTV3 từ tối nay (15/6).

Với bộ phim này do Nguyễn Nhật Trung làm đạo diễn, Diệp Bảo Ngọc vào vai Thúy An đóng cặp với Tim trong vai Minh Đạo. Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng mang tính giáo dục cao là điều mà nữ diễn viên vô cùng thích thú khi nhận lời tham gia.

Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 1.

Dù đây là một phim chỉ 5 tập nhưng Diệp Bảo Ngọc nhập vai vô cùng nhiệt tình. Nữ diễn viên không ngần ngại đóng cảnh nguy hiểm khi bị cướp giật và té ngã giữa đường. Cô cho biết, với mình dù phim ít hay nhiều tập, một khi đã nhận lời thì cô luôn hết lòng với nó thì mới thể hiện tính chuyên nghiệp được.

Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 2.
Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 3.
Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 4.

Là một người làm thuê cho gia đình của Thúy An, vì cuộc sống nhiều biến cố đã biến Minh Đạo trở thành kẻ nhiều tham vọng, mưu mô chiếm đoạt tài sản của gia đình người yêu mình. Tuy nhiên, với sự vị tha và giàu lòng nhân ái của bố vợ tương lai cùng người yêu nên Minh Đạo đã hối hận và trở về với bản chất lương thiện của mình.

Minh Đạo nhiều lần rơi nước mắt trước lòng tốt của Thúy An và gia đình, anh nghẹn ngào và hổ thẹn khi mọi người tổ chức sinh nhật bất ngờ mà bản thân anh cũng không hề nhớ ngày sinh của mình.

Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 5.
Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 6.
Diệp Bảo Ngọc đóng cặp với Tim trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 7.

Nhận xét về người đóng chính với mình, bà mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc cho biết, Tim là một diễn viên rất thân thiện, gần gũi và nhập vai rất nhanh. Đạo diễn kêu khóc là lập tức khóc liền, đó là điểm mà nữ diễn viên cảm thấy rất yên tâm khi tham gia chung phim với Tim.

Bộ phim Hạt giống tình yêu gồm 5 tập, phát sóng vào 20h từ ngày 15 - 19/6/2020 lúc 20h trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước