Đinh Hương từ chối nhận hoa từ "ông bầu" Việt Anh

CA-Thứ bảy, ngày 13/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi thể hiện ca khúc Loving You trên sân khấu chương trình Giao lưu diễn viên truyền hình 2016, Đinh Hương "từ chối" nhận bó hoa từ "ông bầu" Việt Anh.

Đảm nhận vai Nguyệt Ánh trong bộ phim Khúc hát mặt trời cũng là lần đầu tiên Đinh Hương thử sức với vai trò diễn viên. Dù Nguyệt Ánh có nhiều điểm tưởng đồng với Đinh Hương khi cũng là một ca sĩ nổi tiếng, có thể vừa hát, đánh đàn và sáng tác nhưng nội tâm của nhân vật này lại khá phức tạp và nặng nề. Những cảnh quay khóc liên tục của Nguyệt Ánh khiến Đinh Hương thừa nhận tâm lý nhân vật khiến cô cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc không thể kiểm soát được cảm xúc.

Trong lần chạm ngõ với điện ảnh, Á quân The Voice 2012 có dịp hợp tác cùng với nhiều diễn viên chuyên nghiệp như Quang Tuấn, Nhã Phương, Việt Anh... Trong đó, Việt Anh là bạn diễn có nhiều cảnh quay chung với cô. Nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ đảm nhận vai ông bầu Lâm - quản lý của Nguyệt Ánh (Đinh Hương) trong phim. Không chỉ gắn kết với nhau bởi công việc, Lâm còn có tình cảm với Nguyệt Ánh nhưng vì vướng chuyện tình cảm trong quá khứ của cô mà cả hai không thể đến được với nhau.

Trên sân khấu của Giao lưu diễn viên truyền hình 2016, Đinh Hương và Nguyệt Ánh đã có dịp gặp lại nhau, tuy nhiên lần chạm mặt này Đinh Hương lại khá thờ ơ. Khi Đinh Hương biểu diễn xong ca khúc Loving You - nhạc phim Khúc hát mặt trời, Việt Anh đã lên tận sân khấu tặng hoa cho người đẹp nhưng bị Đinh Hương lạnh lùng từ chối. Điều này khiến khán giả vừa bất ngờ vừa cảm thấy hài hước bởi đây được coi là "đòn trả thù" của Đinh Hương khi trên phim cô bị Việt Anh "bắt nạt" khá nhiều.

Mời quý vị độc giả xem lại khoảnh khắc thú vị này qua Video sau đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước