Đinh Mạnh Ninh lần đầu tiên thử nghiệm dự án Live Streaming

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 24/07/2016 11:22 GMT+7

VTV.vn - Đến với Café sáng cuối tuần, Đinh Mạnh Ninh cho biết anh cùng ê-kíp của mình sẽ thực hiện chương trình Đinh Mạnh Ninh Live bằng hình thức Streaming.

Nói về Đinh Mạnh Ninh Live, chàng ca sĩ sinh năm 1989 cho biết đây là dự án live concert, ghi hình, ghi âm và truyền hình trực tiếp qua mạng internet đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Mỹ Thanh dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sĩ Hồng Kiên.

"Cảm giác lúc này của tôi rất đặc biệt. Nếu diễn trong một liveshow bình thường thì mình chỉ cần làm thỏa mãn khán giả ở sân khấu. Nhưng lần này nhiệm vụ của tôi tăng lên gấp đôi vì không chỉ có khán giả ở tại sân khấu mà tôi còn phải phục vụ khán giả ở khắp cả nước đang theo dõi trực tiếp bằng hình thức Streaming" - Đinh Mạnh Ninh chia sẻ - "Trong chương trình lần này, tôi sẽ biểu diễn 12 ca khúc, trong đó 2 ca khúc là đã từng biểu diễn, 1 ca khúc là Mashup 4 ca khúc cũ lại với nhau và còn lại là các ca khúc mới".

Bên cạnh đó, khi được hỏi đam mê âm nhạc của mình xuất phát từ đâu, Đinh Mạnh Ninh đã thẳng thắn cho biết: "Tôi không biết đam mê âm nhạc của mình xuất phát từ đâu. Cũng giống như có người đã từng hỏi tôi: Tình yêu của anh xuất phát từ đâu? Nếu đã biết xuất phát từ đâu thì chắc nó không còn là tình yêu nữa rồi. Tôi đến với âm nhạc bằng tình yêu và nó khiến mình cảm thấy thoải mái".

"Đối với tôi âm nhạc là những gì gần gũi trong cuộc sống, nó phải có "vị nhân sinh" và hướng đến những điều tốt đẹp", Đinh Mạnh Ninh nói thêm

Đinh Mạnh Ninh Live diễn ra vào lúc 20h ngày 30/7 tại Rạp Công nhân, Hà Nội với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, rapper Hà Lê, dàn dây, dàn kèn, các vũ công,… Chương trình hứa hẹn sẽ là đêm nhạc đặc biệt với những trải nghiệm mới lạ, chưa từng có tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước