Đinh Mạnh Ninh rục rịch ra mắt album Vol 3

T.H-Thứ năm, ngày 07/07/2016 13:55 GMT+7

VTV.vn - Chuẩn bị ra mắt album vol 3 là một trong những thông tin được Đinh Mạnh Ninh bật mí khi làm khách mời của chương trình Muôn màu showbiz.

Là khách mời trong chương trình Muôn màu showbiz, Đinh Mạnh Ninh đã có những chia sẻ về cuộc sống của bản thân và những câu chuyện về âm nhạc, về showbiz Việt. Trong đó, nam ca sĩ cũng bật mí về dự án âm nhạc mới nhất của mình - album vol 3. Sản phẩm này từng được Đinh Mạnh Ninh nhắc đến trên báo chí vào năm 2015 nhưng cho đến thời điểm này, khán giả mới có cơ hội để biết thêm những thông tin chi tiết hơn.

"Album vẫn sẽ là sự hợp tác của Ninh với các nhạc sĩ phối khi quen thuộc mà Ninh đã hợp tác trong thời gian qua như nhạc sĩ Thành Vương, nhạc sĩ Thanh Tâm… Các ca khúc trong album vol 3 này sẽ sử dụng chủ yếu chất nhạc Funky và R&B. Và có một sự thay đổi lớn trong album này đó là Ninh có được sự hỗ trợ đắc lực của ê kíp công ty Mỹ Thanh, nơi Ninh mới về đầu quân", nam ca sĩ cho biết.

"Nhiều người cũng hỏi tại sao trong một thời gian dài, Ninh không ra single hay MV như nhiều người bạn khác. Tuy nhiên, Ninh lại muốn đầu tư tâm huyết của mình vào những thứ chính thống hơn. Vì thế, Ninh dành thời gian làm CD. Đó là những sản phẩm mình có thể nghe, cầm và trao tay nhau được" - Đinh Mạnh Ninh nói thêm - "Có lẽ, Ninh hơi cổ hủ một chút. Nhiều người nói một album giờ làm tốn nhiều tiền hơn mà hiệu quả không nhiều như các sản phẩm đơn lẻ kiểu single hay MV. Nhưng Ninh thích thế thì biết làm sao".

Còn có điều gì thú vị trong sản phẩm mới của Đinh Mạnh Ninh? Ngoài âm nhạc, nam ca sĩ còn bật mí những điều gì Muôn màu showbiz? Hãy chờ đón câu trả lời khi chương trình lên sóng vào 17/7 tới!

Trước đó, cùng theo dõi một số hình ảnh của Đinh Mạnh Ninh dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước