Diva Thanh Lam: "Quốc Trung muốn tôi lột xác"

PV-Chủ nhật, ngày 25/11/2018 15:05 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Cà phê sáng với VTV3, nữ diva Thanh Lam cho biết Quốc Trung muốn cô "lột xác" trong liveshow Bình Minh sắp tới.

Kể từ liveshow đầu tiên vào năm 1993, sắp tới diva Thanh Lam sẽ trở lại với khán giả với một tinh thần tươi mới đầy năng lượng và hứng khởi trong liveshow mới mang tên Bình Minh. Bình Minh được xem là bức chân dung Thanh Lam bằng âm nhạc, một dấu ấn mới, một phong cách âm nhạc khác với những ca khúc mới được viết dành riêng cho nữ ca sĩ.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết liveshow này được chuẩn bị suốt 2 tháng trời ròng rã. Ông nói: "Tôi muốn áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế, những ê-kíp âm thanh, ánh sáng, đạo diễn từ nước ngoài sang để có một liveshow đúng như ý mình muốn".

Bên cạnh đó, ca sĩ Thanh Lam cũng cho biết nhạc sĩ Quốc Trung luôn kỹ tính, đòi hỏi cao và muốn cô phải "lột xác" về tư duy âm nhạc và cách thể hiện. Nữ ca sĩ cũng đang cố hết sức để thể hiện tốt nhất những gì nhà sản xuất âm nhạc kỳ vọng về liveshow Bình Minh sắp diễn ra.

"Nhiều người nói nhạc của Thanh Lam khá kén người nghe nhưng trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, tôi đã có một vị trí nhất định trong lòng khán giả. Trong âm nhạc của mình, tôi luôn muốn giữ được niềm kiêu hãnh của một người con gái Việt Nam, cho nên trong các ca khúc của mình, tôi luôn muốn đưa nét dân gian vào".

Liveshow Bình minh sẽ diễn ra lúc 20h ngày 1 và 2/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước