DJ Trương Tiểu My giải thích lý do vì sao đại gia ít lấy nữ DJ làm vợ

PV-Thứ tư, ngày 08/04/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện cuối tuần, DJ Trương Tiểu My cho biết các nữ DJ không quá nổi tiếng nên không được các đại gia tiếp cận.

Chia sẻ về những cám dỗ mà DJ nữ thường gặp phải, Mie Trương Tiểu My cho biết, cô là một người khó gần, chỉ đến sân khấu diễn rồi đi về nhà, không nói chuyện với ai, nếu có khán giả hâm mộ thì sẽ chụp ảnh cùng chứ không giao lưu nhiều. Đặc trưng của các DJ chơi ở sân khấu lớn sẽ hạn chế điều kiện tiếp xúc với các fan hơn như chơi ở quán bar. Theo Trương Tiểu My, việc được tặng hoa, quà hay nhận những lời mời gọi chắc chắn là có, tuy nhiên, cô luôn chắt lọc và chỉ lựa chọn những gì phù hợp với bản thân.

Trước thắc mắc của đạo diễn Lê Hoàng về việc báo chí thường đăng tin các ca sĩ, người mẫu, diễn viên, Hoa hậu lấy đại gia nhưng ít khi thấy nữ DJ nào lên xe hoa với những người giàu có, Trương Tiểu My cho biết, thường các nữ DJ không cao, hiếm người cao hơn 1m65 hoặc 1m68. Vì thế, nữ DJ khó có cơ hội được đại gia tiếp cận: "Nữ DJ mặt xinh nhưng chân ngắn nên không có nhiều đại gia mời gọi. Cũng có thể, các nữ DJ không quá nổi tiếng và vì thế cũng không hay chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội".

DJ Trương Tiểu My giải thích lý do vì sao đại gia ít lấy nữ DJ làm vợ - Ảnh 1.

Về phần mình, Trương Tiểu My khẳng định, cô chỉ muốn một tình yêu thật sự. Bản thân cô thường làm việc theo nhóm, khi nhận được một show mà không thể diễn được, Trương Tiểu My sẽ chia sẻ cho những người trong team. Hiện tại, cô sống khá đơn giản, đi diễn rồi về nhà, 9-10h tối là đi ngủ, sáng dậy tập thể dục, ăn uống điều độ và rất “sợ bệnh, sợ chết”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước