Đỗ Duy Nam không ngại những "cây cổ thụ" trong Táo quân 2017

P.L-Thứ ba, ngày 24/01/2017 20:09 GMT+7

VTV.vn - Nhờ sự hỗ trợ tận tình của các nghệ sĩ gạo cội, Duy Nam cảm thấy tự tin hơn với vai diễn mới dù chỉ “nho nhỏ” trong Táo quân 2017.

Đỗ Duy Nam là một trong những gương mặt trẻ góp mặt cùng dàn "Táo" quen thuộc trong Táo quân 2017. Mặc dù đây không phải là lần đầu chàng diễn viên sinh năm 1990 tham gia Táo quân, tuy nhiên, Duy Nam gần như không được chú ý nhiều khi chỉ vào các vai diễn quần chúng trong những mùa Táo trước.

Lần đầu tiên Duy Nam tham gia chương trình Táo quân là cách đây 6 năm trong vai một thanh niên chạy xe máy một vòng trên thiên đình. Ba năm sau đó, Duy Nam lại góp mặt trong Táo quân khi khiêng kiệu cho Táo Kinh tế Quang Thắng.

Theo chia sẻ của Duy Nam, anh rất vui mừng và hạnh phúc khi được xuất hiện nhiều hơn trên sân khấu với một vai diễn "nho nhỏ" trong Táo quân 2017, qua đó anh có nhiều cơ hội thể hiện tài năng bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi trong "làng Táo" như NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long, Vân Dung, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng… Nhờ sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của những người tiền nhiệm, Duy Nam cho biết anh cảm thấy rất tự tin với vai diễn mới của mình trong Táo quân năm nay.

Táo quân 2017: Duy Nam đọ “sắc hường” với Táo Vân Dung Táo quân 2017: Duy Nam đọ “sắc hường” với Táo Vân Dung Duy Nam: 'Diễn Táo rất hồi hộp... từ sườn trái sang sườn phải' Duy Nam: "Diễn Táo rất hồi hộp... từ sườn trái sang sườn phải" Táo quân 2017 làm nóng chủ đề “con ông cháu cha” và ô nhiễm biển miền Trung Táo quân 2017 làm nóng chủ đề “con ông cháu cha” và ô nhiễm biển miền Trung

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước