Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"

Linh Anh-Thứ năm, ngày 01/12/2022 14:31 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu "new wife (vợ mới) của anh.

Người mà nam diễn viên tiết lộ không phải là gương mặt nào mới mà lại là nữ diễn viên đã rất quen thuộc với khán giả - Lan Phương. Trước đó, khi tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, Doãn Quốc Đam đã chia sẻ nhiều hình ảnh chụp cùng Lan Phương kèm theo lời nhắn đầy ẩn ý: "New wife in a new movie!". 

Còn với bức ảnh mới nhất, Doãn Quốc Đam viết: "Thôi không giấu diếm nữa! Hạnh phúc trào dâng with my new wife". 

Doãn Quốc Đam khoe vợ mới - Ảnh 1.

Bên dưới bức ảnh này, diễn viên Lan Phương cũng vào bình luận và trêu đùa đồng nghiệp: "Công nhận tiếng Anh của mình dạo này xịn quá". Nam diễn viên cũng trả lời "vợ mới" bằng cách xưng mình lại. 

Doãn Quốc Đam và Lan Phương tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022

Trước đó, Doãn Quốc Đam cũng đăng ảnh chụp cùng Thanh Sơn. Nam diễn viên viết: "Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội! Chuẩn bị cho một dự án hơi mới. Lâu lắm rồi hai anh mới hợp tác! Mà lại là anh em ruột chứ! Không ganh nhau như các dự án khác". 

Nếu theo như những gì Doãn Quốc Đam chia sẻ thì bộ phim truyền hình mới sẽ có sự góp mặt của các diễn viên như Lan Phương, Thanh Sơn và Doãn Quốc Đam. Hiện tại, VFC đang có những dự án phim đang quay là Cô thợ bánh Dưới bóng cây hạnh phúc. 

Doãn Quốc Đam khoe vợ mới - Ảnh 3.

Doãn Quốc Đam 'đối đầu' Hồng Diễm trong phim mới? Doãn Quốc Đam "đối đầu" Hồng Diễm trong phim mới? Doãn Quốc Đam lạ mắt với tạo hình trong phim mới Doãn Quốc Đam lạ mắt với tạo hình trong phim mới Loạt cảnh diễn xuất bằng mắt ấn tượng của Doãn Quốc Đam Loạt cảnh diễn xuất bằng mắt ấn tượng của Doãn Quốc Đam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước