Đoan Trang chạnh lòng khi bị “bỏ lại” trong showbiz

PV-Thứ hai, ngày 18/03/2019 14:22 GMT+7

VTV.vn - Khi đồng nghiệp cùng trang lứa có sự nghiệp ngày càng thăng hoa, bản thân ca sĩ Đoan Trang cũng có lúc luyến tiếc và chạnh lòng vì chọn lui về chăm sóc gia đình.

Đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Đoan Trang chọn cách rời xa ánh đèn sân khấu để lui về làm vợ, làm mẹ và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Khán giả không còn được thấy một Đoan Trang quyến rũ, bốc lửa ở trên sân khấu nữa và rất hiếm hoi cô mới cho ra sản phẩm âm nhạc mới.

Lý giải về việc “mất hút” trong các dự án âm nhạc khi trò chuyện với MC Minh Đức trên Chuyện của sao, Đoan Trang thẳng thắn thừa nhận cô đang bị “bỏ lại” trong vòng xoay đa chiều của showbiz.

“Tôi theo đuổi dòng nhạc Latin, dân gian đương đại... nên tìm nhà sản xuất phù hợp với mình rất khó. Bên cạnh đó, thái độ làm việc của các nhà sản xuất ở thời điểm hiện tại cũng quá thị trường. Người ta chạy theo phim ảnh hoặc các dòng nhạc thị trường nên bản thân tôi đôi lúc cảm thấy bản thân như bị bỏ lại phía sau”, Đoan Trang trải lòng.

"Khi những người nghệ sĩ đồng trang lứa với mình đang còn đầy năng lượng với nghề nghiệp và thường xuyên ra nhiều sản phẩm âm nhạc, thật sự nhiều lúc Trang cũng cảm thấy chạnh lòng nhưng Trang biết mình có cái gì và không bao giờ hối hận vì lựa chọn đó".

Cùng nghe lại cuộc trò chuyện của ca sĩ Đoan Trang trong chương trình Chuyện của sao qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước