Đội chơi nào sẽ giành giải quán quân SV 2020?

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 26/03/2021 10:08 GMT+7

VTV.vn - Chung kết SV 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình khi được THTT lúc 9h ngày 27/3 trên kênh VTV3.

Sau một chặng đường dài, trải qua nhiều vòng thi loại, chương trình SV 2020 đã xác định được 4 đội chơi xuất sắc giành quyền vào chung kết toàn quốc gồm: Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh và Đại học Yersin Đà Lạt.

Đây là những đội chơi để lại nhiều ấn tượng cho các giám khảo và khán giả truyền hình ở vòng bảng và chung kết miền.

Tại trận chung kết toàn quốc với chủ đề Việt Nam trong tôi, 4 đội sẽ trải qua các phần thi gồm Chào SV, Nhà hát SV và SV Thông thái. Ở thời điểm hiện tại, 4 đội chơi của 4 trường đã cố gắng thật tốt để mang đến những phần thi thể hiện được sự thông minh, tài năng và hài hước của thế hệ sinh viên Việt Nam hôm nay.

Đội chơi nào sẽ giành giải quán quân SV 2020? - Ảnh 1.

Bên cạnh các giám khảo quen thuộc là nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, trong trận chung kết sẽ có sự tham gia của giám khảo khách mời - siêu mẫu Xuân Lan. Ngoài ra, Chung kết SV 2020 còn có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng khác như: Ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Đức Phúc, MC Nguyên Khang, nhóm nhạc Dalab, Fashionista Châu Bùi và PGS.TS Trần Thành Nam.

Chung kết toàn quốc SV 2020 THTT lúc 9h ngày 27/3 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Xin trân trọng cảm ơn nhãn hàng Tương ớt Chin su - Vạn món ngon bùng vị và nhãn hàng Mì tôm phun lửa - Chua cay rực lửa là nhà tài trợ của chương trình.

Gala SV 2020 - 2021: Cuộc hội ngộ với 'bầu trời kỷ niệm' của các thế hệ SV Gala SV 2020 - 2021: Cuộc hội ngộ với "bầu trời kỷ niệm" của các thế hệ SV Hé lộ những hình ảnh đầu tiên chuẩn bị cho trận Chung kết 'SV 2020' Hé lộ những hình ảnh đầu tiên chuẩn bị cho trận Chung kết "SV 2020" Lộ diện Gương mặt SV 2020 giành chiến thắng áp đảo Lộ diện Gương mặt SV 2020 giành chiến thắng áp đảo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước