Đón Tết cùng VTV 2022 sắp được gặp khán giả

N.A-Thứ sáu, ngày 14/01/2022 15:24 GMT+7

Ê-kíp Đón Tết cùng VTV 2022 tại một chuyến ghi hình ngoại cảnh. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Theo chia sẻ của đạo diễn Lê Mỹ Cường, ê-kíp vừa kết thúc phần quay tại trường quay vào tuần đầu tháng 12 và sắp hoàn tất giai đoạn quay ngoại cảnh.

Trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV News, đạo diễn của Đón Tết cùng VTV 2022 - đạo diễn Lê Mỹ Cường - cho biết chương trình năm nay sẽ có tên "Và hoa sẽ nở" - dựa trên một bài hát nổi tiếng của Nhật.

"Ý tưởng “Và hoa sẽ nở” với thông điệp lớn nhất về sự Hồi sinh đã có từ khá sớm, từ tháng 09/2021" - đạo diễn Lê Mỹ Cường nói - "Tuy nhiên, đường dây và các tuyến kịch bản cụ thể từ đó cho tới khi chính thức triển khai thì gần như đã thay đổi tới 70%. Bởi một phần những yếu tố khách quan cũng như có thêm một số sự kiện văn hoá, câu chuyện của các cá nhận nổi bật được cập thêm ở nửa cuối năm 2021 đã mang đến những thay đổi này".

Đón Tết cùng VTV 2022 sắp được gặp khán giả - Ảnh 1.

Ê-kíp trong một buổi ghi hình với khách mời Lê Cát Trọng Lý.

"Cho tới thời điểm hiện tại, các tiết mục tại trường quay đều đã được hoàn tất và các phần quay ngoại cảnh cũng gần như hoàn thiện" - đạo diễn Lê Mỹ Cường nói tiếp - "Chúng tôi cũng đặt hàng các cá nhân, nhóm sáng tạo nội dung để hoàn thiện kịch bản của năm nay".

"Nói chính xác thì chúng tôi chỉ còn một ít phần quay ngoại cảnh nữa. Có 2 phóng sự quay sau cùng sẽ được ê-kíp quay vào ngày 23 Tết. Hy vọng khi chương trình ra mắt, sẽ mang đến cho mọi gia đình một không khí vui tươi, ý nghĩa trong ngày đầu tiên của năm mới".

Đón Tết cùng VTV 2022 sắp được gặp khán giả - Ảnh 2.

Đạo diễn Lê Mỹ Cường (áo kẻ) cùng ca - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý và ê-kíp của Đón Tết cùng VTV 2022.

Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới

VTV.vn - “Đón Tết cùng VTV 2021 - Đi theo bóng mặt trời” với sự tham gia của Đen Vâu, H'hen Niê cùng nhiều nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước