"Đón Tết cùng VTV" với nhà báo Lại Văn Sâm

Cafe sáng-Thứ tư, ngày 04/02/2015 16:38 GMT+7

Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Phạm Anh Khoa (ảnh: FB Phạm Anh Khoa)

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ là người đồng hành cùng khán giả trong chương trình "Đón Tết cùng VTV" - một chương trình đặc biệt do VTV3 sản xuất nhân dịp Tết Nguyên đán 2015.

Đón Tết cùng VTV là chương trình chào xuân đặc biệt do Đài THVN tổ chức sản xuất vào dịp Giao thừa hàng năm. Chương trình đem tới cho khán giả nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, hoành tráng và giàu cảm xúc.

Năm thứ ba lên sóng VTV, Đón Tết cùng VTV 2015 sẽ trở lại với tên gọi “Chuyến xe Tết”. Chương trình năm nay là hành trình trải nghiệm của nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Phạm Anh Khoa qua 5 tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Chia sẻ về chương trình này, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Trong đêm 30 Tết, chúng tôi muốn giới thiệu tới khán giả một bức tranh toàn cảnh về kinh tế, xã hội, văn hóa, sinh hoạt và đời sống của nhân dân cả nước. Tất nhiên, chúng tôi không có tham vọng đi hết tất cả các tỉnh thành. Đây sẽ là hành trình đi đến từng điểm một, bắt đầu từ mũi Cà Mau ngược trở lại phía Bắc”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng tâm sự: “Từng đi diễn ở nhiều nơi, nhưng chính thức đi để chơi, nghe và xem văn hóa các vùng miền thì đây là lần đầu tiên Khoa có một chuyến dài hơi như vậy. Đặc biệt, chuyến đi lần này sẽ rất thú vị khi Phạm Anh Khoa có cơ hội đồng hành cùng một ê-kíp rất trẻ trung và nhà báo Lại Văn Sâm”.

Cùng theo chân nhà báo Lại Văn Sâm đến với điểm đầu tiên trong “Chuyến xe Tết” tại Cà Mau qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước