Đón xem show mới toanh về hẹn hò "Hành lý tình yêu" trên VTV3

PV-Thứ bảy, ngày 13/06/2020 07:21 GMT+7

Ban cố vấn của chương trình và MC Thành Trung.

VTV.vn - Hành lý tình yêu là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận hoặc từ chối những bí mật, điểm yếu của người khác phái.

Quy tụ dàn cố vấn có tiếng của showbiz ngay từ tập 1: Đạo diễn Lê Hoàng, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hari Won, Siêu mẫu Xuân Lan..., The Baggage Việt Nam - Hành lý tình yêu xứng đáng là show hẹn hò thực tế được mong đợi trong tháng 6 này.

Đây là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận hoặc từ chối những bí mật, điểm yếu của người khác phái. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h00, Chủ nhật trên kênh VTV3, từ ngày 14/06/2020.

Đón xem show mới toanh về hẹn hò Hành lý tình yêu trên VTV3 - Ảnh 1.

Hành lý tình yêu phiên bản gốc là The Baggage là show hẹn hò đình đám tại Mỹ do NBCUniversal phát hành trên toàn thế giới. Sau 3 mùa phát sóng thành công tại Mỹ, The Baggage đã có mặt tại các quốc gia Anh, Pháp, Đan Mạch và Trung Quốc. Số lượng view của mỗi tập The Baggage có thể lên đến 8,4 triệu/tập và từng nắm giữ vị trí thứ 2 show truyền hình có lượng tương tác, bình luận cao nhất ngay trong tuần đầu tiên phát sóng tại châu Âu.

Với kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam, nhà sản xuất Hành lý hẹn hò - cũng là nhà sản xuất của chương trình đình đám Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ - đã lựa chọn format này vì cách đặt vấn đề khi hẹn hò: không phải người tốt nhất mà là người chấp nhận những điểm yếu của bạn sẽ là người phù hợp nhất để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, chúng ta không chỉ nhìn mặt tốt mà còn cần phải tìm hiểu và chấp nhận những tật xấu, những quan điểm khác biệt hay thậm chí là một góc khuất trong quá khứ. Liệu sự thành thật của các cô gái và các chàng trai ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên là con đường nhanh nhất để chinh phục trái tim của người khác phái?

Hành lý tình yêu với thông điệp "Nói thẳng - Yêu thật", người có sự đồng cảm, chấp nhận bí mật của bạn chính là người thật sự dành cho bạn.

Quý vị đón xem tập đầu tiên của Hành lý tình yêu lên sóng vào 20h00 Chủ nhật, ngày 14/6 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước