Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2016

T.H-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 14:30 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Ông Cao Thắng - Đông Nhi sẽ thay thế Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi chiếc "ghế cặp" trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4.

Mới đây, Ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã chính thức công bố cặp đôi thay thế Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trên ghế nóng chính là Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Từng xuất sắc đỗ Á khoa Nhạc viện TP.HCM, sau 8 năm tham gia nghệ thuật bằng chính sự nỗ lực và cố gắng, Đông Nhi trở thành một trong những ca sĩ hot nhất ở thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp âm nhạc, Đông Nhi giành được nhiều đề cử, vinh danh gồm: 5 lần đoạt giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của Zing Music Awards (2011 - 2015), 3 lần liên tiếp nhận được giải Nữ ca sĩ nhạc nhẹ của giải Mai Vàng, 1 giải nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại Mnet Asian Music Award… Cô cũng từng được đề cử giải Big Apple Music Awards (BAMA).

Ông Cao Thắng - Đông Nhi được biết đến như một cặp bài trùng của làng nhạc Việt. Không chỉ đồng hành trong âm nhạc, họ còn là người yêu của nhau ngoài đời. Hiện tại, Ông Cao Thắng lui về phía sau, đóng vai trò là người định hướng và nâng bước cho những sản phẩm của Đông Nhi

Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng nhí từ 9 đến 15 tuổi. Chương trình nhanh chóng thu hút được nhiều người xem trên truyền hình từ năm 2013 đến nay.

Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh sẽ làm giám khảo Giọng hát Việt nhí 2016? Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh sẽ làm giám khảo Giọng hát Việt nhí 2016?

VTV.vn - Những gương mặt như Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh... được nhiều người dự đoán sẽ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước