Đức Bảo: "Khi còn trẻ, nhiều MC hay mơ mộng nghĩ mình là ngôi sao"

PV-Thứ tư, ngày 05/02/2020 11:50 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, MC Đức Bảo đã chia sẻ về quãng thời gian gần 10 năm gắn bó với nghề dẫn chương trình.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua và từng bước khẳng định mình, MC Đức Bảo cho biết: "Đến thời điểm này, tôi cũng đã làm truyền hình được gần 10 năm. Từ lúc tôi còn là sinh viên năm cuối cho đến bây giờ, mỗi khi được làm một chương trình mới, tôi cảm thấy mình có nhiều trải nghiệm, kỹ năng và kinh nghiệm hơn trong công việc. Điều đó cũng góp phần giúp tôi hoàn thiện và trưởng thành hơn trong công việc cũng như cuộc sống".

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo cũng thẳng thắn cho biết để có sự trưởng thành, chín chắn trong công việc, anh cũng từng trải qua nhiều vấp ngã, thử thách khi mới bắt đầu làm nghề. Khi còn trẻ, nhiều MC hay mơ mộng nghĩ mình là ngôi sao, là gương mặt đại diện chương trình, mình là số 1 và mọi người phải quan tâm tới mình... Nhưng thực tế, để chiếm được tình cảm của khán giả và sống được với nghề lâu dài, người MC phải biết lắng nghe.

"Khi còn trẻ ở vị trí MC, nhiều người hay mắc phải sai lầm nghĩ mình là một ngôi sao, nhưng trên thực tế MC chỉ là một người trong ê-kíp mà thôi. Khi hiểu được điều đó, người MC mới biết cách phối hợp được với thành viên khác và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Từ đạo diễn, biên tập, quay phim. MC..., tất cả phải hỗ trợ và lắng nghe nhau", MC Đức Bảo chia sẻ.

"Càng lớn tôi càng biết cách để chiếm được cảm tình của người đối diện và không ngại dành cho họ những lời khen. Nhưng trên hết, tất cả phải xuất phát từ trái tim và sự chân thành".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước