Đức Phúc: "Liều mình" tham gia Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero

TL-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 14:25 GMT+7

VTV.vn - Trở thành thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo với format mới, Đức Phúc thừa nhận "vốn" ở thể loại nhạc trữ tình, Bolero của mình còn ít nhưng vẫn muốn thử sức.

Danh sách các nghệ sĩ tham gia Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero đã được hé lộ. Trong đó, khán giả vô cùng bất ngờ với sự góp mặt của Đức Phúc. Sau cuộc thi Giọng hát Việt 2015, đây là cuộc thi âm nhạc tiếp theo mà Đức Phúc tham gia, được hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá tiếp theo trên con đường âm nhạc.

Đức Phúc chia sẻ: "Ban đầu tôi không định tham gia chương trình vì tôi nghĩ mình không hát được thể loại nhạc trữ tình, Bolero. Nhưng khi xem format mới của Cặp đôi hoàn hảo mùa này, tôi thấy năm nay cũng toàn các anh, chị nghệ sĩ trẻ và bạn trẻ như mình tham gia. Trong số chúng tôi, chưa ai từng thử sức qua thể loại này và cùng góp mặt trên một sân chơi. Tôi cho rằng đó là điều thú vị, thể hiện sự cạnh tranh công bằng".

Đức Phúc: Liều mình tham gia Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero - Ảnh 1.

Đức Phúc tập luyện ở hậu trường chương trình

Nam ca sĩ cũng thừa nhận mình có ít "vốn" ở thể loại nhạc trữ tình, Bolero. Anh chàng cho biết: "Từ trước đến giờ, tôi rất ít khi nghe nhạc trữ tình. Riêng về Bolero, tôi mới nghe đúng ca khúc Sầu tím thiệp hồng do Mỹ Tâm thể hiện gần đây. Vì thế, 'vốn' về thể loại Bolero tôi có rất ít. Còn về nhạc trữ tình, bố mẹ mình ở nhà thích nghe và hay hát chơi nên tôi mới biết một chút, đặc biệt là những ca khúc do chú Quang Dũng, Tuấn Ngọc thể hiện".

Đức Phúc coi chương trình là trải nghiệm mới mẻ giúp cậu thử sức với thể loại nhạc trữ tình, Bolero. Nam ca sĩ khẳng định sẽ nỗ lực tập luyện nhiều để có thể "thả hồn" và hát hay những ca khúc trữ tình, Bolero.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3.

Hát Bolero, Đức Phúc có thắng được dàn sao 'khủng' này? Hát Bolero, Đức Phúc có thắng được dàn sao "khủng" này?

VTV.vn - Đức Phúc sẽ có cơ hội đọ giọng với nhiều ca sĩ đình đám khác trong chương trình mới toanh sắp lên sóng mang tên Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước