Đừng bắt em phải quên - Tập 11: Linh giả bệnh phá tan giây phút mặn nồng của vợ chồng Ngân

PV-Thứ sáu, ngày 12/06/2020 10:54 GMT+7

VTV.vn - Linh của "Đừng bắt em phải quên" có lẽ là một trong những tiểu tam gây ức chế nhất màn ảnh Việt trong năm nay.

Trong tập 11 Đừng bắt em phải quên, Linh (NSƯT Kim Oanh) tiếp tục giở nhiều thủ đoạn để phá gia đình Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải). Không chỉ tìm cách chia rẽ vợ chồng "anh trai mưa", Linh còn bới móc những chuyện mà Ngân muốn chôn chặt trong lòng cho tới lúc chết.

Nói dối cô Dịu để bới móc chuyện tình yêu cũ của Ngân và Vũ

Nói dối là bạn thân của Ngân, Linh không ngừng moi móc tìm hiểu chuyện cũ của Ngân thông qua cô Dịu (NSND Như Quỳnh) - người phụ nữ có quan hệ mật thiết với Ngân trước đây. Vì những chuyện trong quá khứ nên cô Dịu luôn tìm cách để có thể liên hệ với Ngân. Cô đã gọi cho Linh để được nói chuyện cùng Ngân nhưng ngược lại, Linh lại tìm cách để cô Dịu kể mọi việc cho mình. Linh đã hẹn gặp cô Dịu để nói chuyện về Ngân.

Đừng bắt em phải quên - Tập 11: Linh giả bệnh phá tan giây phút mặn nồng của vợ chồng Ngân - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 11: Linh giả bệnh phá tan giây phút mặn nồng của vợ chồng Ngân - Ảnh 2.

Cô Dịu kể với Linh về người yêu cũ của Ngân tên là Vũ: "Vũ là em trai tôi. Ngày trước 2 đứa nó yêu nhau thôi nhưng vì hoàn cảnh nên chúng nó không đến được với nhau. Bây giờ nghĩ lại thật tiếc. Hai đứa chúng nó đúng là thanh mai trúc nhã. Gia đình chúng tôi nợ Ngân nhiều lắm. Giờ chỉ muốn Ngân nhận một lời xin lỗi của chúng tôi".

Sau khi nghe chuyện, Linh càng tò mò hơn về những chuyện đã xảy ra giữa Ngân và gia đình Vũ. Điều cô chắc chắn là đây không phải việc Ngân muốn nhớ tới và luôn tìm cách giấu chồng, bởi lẽ Ngân luôn tỏ ra ấp úng, gượng gạo khi nhắc tới những người quen cũ ở quê.

Đừng bắt em phải quên - Tập 11: Linh giả bệnh phá tan giây phút mặn nồng của vợ chồng Ngân - Ảnh 3.

Nhân cơ hội, Linh đã đứng ra sắp xếp để Ngân gặp cô Dịu. Đúng như Linh dự đoán, sau khi gặp chị gái của tình cũ, mọi kí ức buồn trong quá khứ ùa về khiến Ngân chỉ muốn quay trở lại thành phố để trốn chạy. Ngân càng tỏ ra tổn thương thì Linh lại càng đắc ý vì có thể lợi dụng điểm yếu này của cô để chia rẽ hạnh phúc giữa cô và Luân. Trong khi đó, Ngân còn không hề hay biết mình đang bị "cô bạn thân" của chồng dắt mũi.

Xài chiêu giả bệnh phá đám vợ chồng Ngân tình cảm

Nhân cơ hội phải có việc về quê, Luân đã lên kế hoạch để hâm nóng tình cảm với vợ trong chuyến đi này. Nhưng mọi việc lại tan tành mây khói với những tình huống làm chính anh cũng phải ngờ ngợ về hành vi của cô em gái mưa.

Đừng bắt em phải quên - Tập 11: Linh giả bệnh phá tan giây phút mặn nồng của vợ chồng Ngân - Ảnh 4.
Đừng bắt em phải quên - Tập 11: Linh giả bệnh phá tan giây phút mặn nồng của vợ chồng Ngân - Ảnh 5.

Trở về khách sạn, thấy Ngân và Luân gần gũi, ân ái bên nhau, Linh tỏ ra khó chịu. Về tới phòng, cô nàng bèn nghĩ ra kế hoạch mới để phá đám. Cuối cùng, Linh vẫn xài lại chiêu cũ là giả bệnh để khiến Ngân và Luân tá hỏa tìm sang phòng. Nhưng lần này Linh đã tăng độ giả tạo lên gấp nhiều lần khi chỉ vì muốn phá đám mà giả điên, làm mất toi một đêm hạnh phúc của hai vợ chồng Ngân.

Đừng bắt em phải quên - Tập 11: Linh giả bệnh phá tan giây phút mặn nồng của vợ chồng Ngân - Ảnh 6.

Thấy Ngân và Luận định kéo dài thời gian để bên nhau, chưa muốn trở lại thành phố, Linh lại đưa công việc ra làm lý do để kéo Luân về trước với mình. Về phía Luân anh một mực nói sẽ ở lại với vợ vì không yên tâm để Ngân lại quê một mình giải quyết công việc. Nhưng Ngân không đồng ý, Ngân vẫn tỏ ý muốn Luân về với Linh vì cô cho rằng công việc của chồng mình quan trọng hơn. Hành động này của Ngân một lần nữa cho Linh hả hê vì cuối cùng cũng đã có cơ hội một mình với chồng của bạn.

Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước