Đừng bắt em phải quên - Tập 26: Sốc vì nhìn thấy ảnh chồng ngủ với tiểu tam, Ngân rời nhà

Huyền Minh-Thứ năm, ngày 16/07/2020 11:05 GMT+7

VTV.vn - Gia đình của nhỏ Ngọc đang đứng trước nguy cơ tan vỡ khi Ngân phát hiện chồng thuê thám tử theo dõi, đồng thời nhận được ảnh Luân ngủ bên Linh.

Sau khi Linh (Kim Oanh) dụ được Luân (Hoàng Hải) lên giường trong chuyến đi công việc ở resort, cô nàng tiểu tam quyết định mạnh tay hơn nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình Ngân (Quách Thu Phương). Cứ nghĩ Luân vững như bàn thạch, Ngân cần cù nội trợ, lạt mềm buộc chặt sẽ trụ vững với nhau thì nay lại toang rồi.

Đừng bắt em phải quên - Tập 26: Sốc vì nhìn thấy ảnh chồng ngủ với tiểu tam, Ngân rời nhà - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 26: Sốc vì nhìn thấy ảnh chồng ngủ với tiểu tam, Ngân rời nhà - Ảnh 2.
Đừng bắt em phải quên - Tập 26: Sốc vì nhìn thấy ảnh chồng ngủ với tiểu tam, Ngân rời nhà - Ảnh 3.

Trong tập 26 Đừng bắt em phải quên, Linh vẫn căm hận Ngân vì đã tát cô ta. Thậm chí, Linh khẳng định Ngân tát cô một cái thì cô sẽ tát Ngân 10 cái. Lần này, Linh chủ động tìm gặp Luân sau một đêm tình nhưng bị Luân phũ phàng từ chối.

"Anh đã nói em nên nghiêm túc. Những chuyện đã xảy ra chỉ là tai nạn. Anh sẽ đồn bù tổn thất, nhưng về tình cảm anh chỉ dành cho một người, đó là vợ anh" - Luân nói - "Đó là chuyện của gia đình anh. Anh nói để em nhớ, Ngân là người anh tin tưởng tuyệt đối".

Tức tối trước thái độ của Luân, Linh quyết định đạp đổ gia đình Ngân bằng việc gửi loạt ảnh cô lên giường với Luân vào đúng ngày kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi. Xem xong, Ngân sốc nặng, không thể tin chồng đã lừa dối mình. Hơn nữa, cô còn biết việc Luân thuê thám tử theo dõi mình. Điều đó khiến cô rất thất vọng về chồng. Ngân đã chủ động đề nghị tạm rời khỏi nhà để cả hai cùng suy nghĩ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 26: Sốc vì nhìn thấy ảnh chồng ngủ với tiểu tam, Ngân rời nhà - Ảnh 4.

Chứng kiến cảnh gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ, Ngọc tức giận và muốn tìm Linh tính sổ nhưng bị mẹ ngăn cản. Ngân đã nói một câu rất chính xác: "Nếu không từ chính bố mẹ thì ai xúi bẩy được chứ. Mặt hồ yên ả không có nghĩa là không có sóng".

Đừng bắt em phải quên - Tập 26: Sốc vì nhìn thấy ảnh chồng ngủ với tiểu tam, Ngân rời nhà - Ảnh 5.

Về phía Luân, anh bất ngờ khi vợ đề nghị tạm xa nhau. Và lẽ tất nhiên, anh đã kiên quyết phản đối nhưng không làm thay đổi được quyết định của vợ. Luân tìm tới rượu để quên đi những chuyện buồn đang gặp phải nhưng lại bị Linh phá đám. Biết Linh đã nhúng tay vào mọi chuyện và ngày càng lộ rõ tâm địa, lần đầu tiên Luân đã phản ứng mạnh. "Chính cô đã phá hoại gia đình tôi. Cô cút đi, tôi không muốn nhìn thấy bộ mặt giả dối của cô nữa, đi đi", Luân nói trong sự ngỡ ngàng của Linh.

Đón xem những tình tiết mới nhất của Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 ngày 16/7 trên kênh VTV3.


Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là... con hoang Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là... con hoang Hồng Diễm cắt tóc ngắn sau gần 30 năm liên quan đến Hồng Đăng? Hồng Diễm cắt tóc ngắn sau gần 30 năm liên quan đến Hồng Đăng? 'Tròn mắt' với hàng trăm set đồ sang chảnh của Tuệ Lâm 'Tình yêu và tham vọng' "Tròn mắt" với hàng trăm set đồ sang chảnh của Tuệ Lâm "Tình yêu và tham vọng"


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước